The9 chính thức trình làng sản phẩm debut, fan khen visual đỉnh cao nhưng 'MV quay quá phèn'

Không chỉ thất vọng về hình ảnh MV, nhiều người chỉ ra rằng MV debut của nhóm nhạc 'Thanh xuân có bạn' còn được chỉnh sửa thiếu chuyên nghiệp, khi 'giọng hát một nơi miệng một nẻo'.

15/08/2020 19:43

Vào cuối tháng 5 vừa qua, chương trình sống còn của Trung Quốc mang tên Thanh xuân có bạn đã chính thức khép lại, với việc tìm ra 9 nữ thực tập sinh cùng debut dưới danh nghĩa nhóm nhạc The9. Theo đó, những cái tên chiến thắng bao gồm Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên.

Tuy rằng kết quả này không được lòng toàn bộ khán giả, thế nhưng dường như điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới mức độ nổi tiếng của The9. Các fan vẫn luôn ủng hộ các hoạt động của nhóm, cũng như 'dài cổ' chờ sản phẩm âm nhạc debut được phát hành.

Đội hình debut của nhóm nữ chiến thắng 'Thanh xuân có bạn' mùa 2.

Đội hình debut của nhóm nữ chiến thắng 'Thanh xuân có bạn' mùa 2.

Không để khán giả phải chờ đợi thêm, The9 đã chính thức trình làng ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Sphinx vào ngày 15/8.

Vì sở hữu 9 tài năng đáp ứng được cả mặt visual, giọng hát, vũ đạo và rap, nên fan đã vô cùng mong chờ vào sản phẩm này. Tuy nhiên, dường như bài hát lại không đáp ứng được kỳ vọng đó của khán giả.

Tạo hình của 9 thành viên trong MV debut 'Sphinx'.

Tạo hình của 9 thành viên trong MV debut 'Sphinx'.

Theo đó, người xem tỏ ra khá thật vọng vì cách quay phim cũng như chỉnh sửa MV của ê-kíp. Phần lớn khán giả cho rằng cảnh quay bị cắt quá nhanh, không tập trung và làm nổi bật được các phân cảnh đắt giá của những thành viên. Không những vậy, có bình luận còn nhận xét rằng âm thanh và hình ảnh không khớp nhau trong một vài chi tiết.

Ngoài ra, cũng có người không hài lòng về trang phục và dựng cảnh của Sphinx. Cụ thể, trang phục cùng phụ kiện được sử dụng cho các thành viên vô cùng phức tạp, nổi bật, thế nhưng thay vì chọn một background đơn giản, ê-kíp thực hiện lại tham lam chọn background quá phức tạp. Điều này đã khiến cho các cảnh quay trở nên rối mắt, khó theo dõi.

The9 chính thức trình làng sản phẩm debut, fan khen visual đỉnh cao nhưng 'MV quay quá phèn' 2

The9 chính thức trình làng sản phẩm debut, fan khen visual đỉnh cao nhưng 'MV quay quá phèn' 3

The9 chính thức trình làng sản phẩm debut, fan khen visual đỉnh cao nhưng 'MV quay quá phèn' 4

Khán giả tỏ ra thất vọng về cách quay MV debut của The9.

Khán giả tỏ ra thất vọng về cách quay MV debut của The9.

Theo đó, họ cũng cho biết chỉ có visual các thành viên là thứ sáng giá trong MV.

Theo đó, họ cũng cho biết chỉ có visual các thành viên là thứ sáng giá trong MV.

Thanh xuân có bạn được khởi động từ đầu năm 2020, kết thúc vào cuối tháng 5. Ngay từ trước khi trình chiếu, chương trình đã luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ sự xuất hiện của Lisa - em út nhà Black Pink.

Sau khi phát sóng, Thanh xuân có bạn còn trở thành đề tài hot trên mạng xã hội, nhờ sự nổi tiếng của các thực tập sinh như Ngu Thư Hân, Triệu Tiểu Đường, Lưu Vũ Hân,...

 'Sphinx' MV - The9

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều