Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một nhà đài ‘gây hấn’: KBS khiến fan IZ*ONE phẫn nộ vì liên tục nhầm tên nhóm lại còn viết sai thành viên

Loạt sơ suất của KBS trong thời gian quảng bá IZ*ONE đã khiến fan 'nổi trận lôi đình'.

Các cô gái nhà IZ*ONE vừa chính thức trở lại 'sàn đấu' Kpop với mini album thứ 3 mang tên Oneiric Diary cùng ca khúc chủ đề Secret Story of the Swan đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ netizen. Đáng lý IZ*ONE sẽ comeback sớm hơn nhưng mắc phải lùm xùm gian lận trong chuỗi show thực tế Produce nên lịch trở lại đã bị đẩy lùi hơn nhiều so với dự kiến.

Có thể thấy, sau scandal 'chấn động' về gian lận, phía công ty quản lý IZ*ONE là Swing Entertainment đã đầu tư cho các cô gái một cách kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc, lần comeback này cả hai yếu tố đều được khán giả ghi nhận và đánh giá tích cực.

Secret Story of the Swan - IZ*ONE​

Tuy nhiên, cũng vì 'tai tiếng gian lận' mà IZ*ONE đã từng bị các nhà đài làm khó dễ trong các đợt quảng bá, gần nhất phải kế đến FIESTA. Tưởng chừng mọi việc sẽ dừng lại với hành động 'cà khịa' bằng dòng caption 'Hôm nay là sân khấu comeback cuối cùng của IZ*ONE' ám chỉ hoạt động của các cô gái sẽ chính thức kết thúc sau bê bối gian lận, nhưng không KBS lại tiếp tục 'gây hấn' khi liên tục viết sai tên nhóm khiến cho người hâm mộ không ngừng tức giận.

Story mang tính chất 'gây hấn' của nhà đài KBS khiến cho người hâm mộ IZ*ONE vô cùng tức giận.

Story mang tính chất 'gây hấn' của nhà đài KBS khiến cho người hâm mộ IZ*ONE vô cùng tức giận.

Cụ thể, trong video phỏng vấn hậu trường nhóm được đăng tải trên kênh YouTube KBS World, nhà đài đã 'vô tư' ghi sai tên IZ*ONE thành I*ZONE, trước đó, nhà đài này cũng ghi sai tên IZ*ONE thành IZ*ON.

Thêm một nhà đài ‘gây hấn’: KBS khiến fan IZ*ONE phẫn nộ vì liên tục nhầm tên nhóm lại còn viết sai thành viên 1

Không chỉ viết sai tên nhóm, KBS còn ghi sai cả tên thành viên của IZ*ONE. 'Cỗ máy nhảy' Lee Chae Yeon nhưng dưới tiêu đề Fancam lại ghi thành 'Lee Chae Yoen'.

Secret Story of the Swan - Lee Chae Yeon Fancam  

Việc này cho thấy nhà đài không hề chú trọng trong việc thực hiện các khâu xử lý video, nói cách khác, viết sai tên nhóm hay tên thành viên nhiều lần là điều mà bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu chứ không riêng người hâm mộ của IZ*ONE.

Giúp Tiin sửa lỗi