Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngã ngửa' khi zoom cận cảnh hình thêu của Bích Phương trong MV 'Bùa yêu'

Bích Phương

Hình ảnh trầu têm cánh phượng, nấu ăn, thêu thùa may vá,... được Bích Phương thể hiện một cách cực kỳ duyên dáng trong MV. Thế nhưng, bạn có biết ngoài đời, Bích Phương thêu thùa giỏi cỡ nào không?

Với sự thành công của Bùa yêu, Bích Phương đã có màn trở lại không thể ấn tượng hơn và thu về rất nhiều thành tích 'khủng' cùng sự yêu mến của khán giả. Ca khúc mang giai điệu bắt tai, 'gây nghiện', nhanh chóng in sâu vào tâm trí người nghe.

Sản phẩm lần này của Bích Phương cũng được đầu tư phần nhìn tuyệt đẹp, cảnh quay ấn tượng và nội dung mang nhiều sức hút đối với giới trẻ. Đặc biệt, Bích Phương còn 'bỏ bùa' người xem khi khoe tài nấu nướng, thêu thùa trong MV mới.

Bích Phương vào vai cô gái đảm đang trong MV Bùa yêu. 

Bích Phương vào vai cô gái đảm đang trong MV Bùa yêu.

Ai cũng biết Bích Phương là cô gái nấu ăn giỏi, cô cũng thường xuyên quay clip dạy cách nấu món ăn trên kênh Youtube của mình. Nhưng khả năng thêu thùa thì đây là lần đầu tiên các fan của cô nàng được biết.

Nhưng ôi thôi, trong MV trông Bích Phương thêu thùa nhanh nhẹn, khéo léo là thế, vậy mà sản phẩm thực thì lại khiến fan 'ngã ngửa'. Sau khi zoom kĩ vào phần hình ảnh của MV, dân mạng phát hiện thực ra cô nàng không hề có chút năng khiếu thêu thùa nào. Nhiều fan dí dỏm bình luận, có lẽ hình Bích Phương thêu chính là bùa yêu, bùa thì không thể giống bất cứ thứ gì bình thường được đúng không?

Ối! Xem Phương đã thêu được cái gì này! 

Ối! Xem Phương đã thêu được cái gì này!

Hình ảnh quay trên MV thì 'ngon nghẻ' thật đấy, nhưng sản phẩm thật thì... 

Hình ảnh quay trên MV thì 'ngon nghẻ' thật đấy, nhưng sản phẩm thật thì...

 

MV Bùa yêu

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi