Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thì ra đây là nhân vật truyền cảm hứng cho tạo hình của Lisa (BlackPink) trong MV 'Kill This Love'

Đây là một chi tiết thú vị về hình ảnh mới của cô nàng Lisa trong lần comeback này.

Vừa qua, nhóm BlackPink đã chính thức tái xuất cùng người hâm mộ sau hàng loạt teaser nhá hàng cho MV Kill This Love. Giai điệu thịnh hành, MV đầu tư chu đáo cùng chất giọng đặc trưng của các thành viên đã nhanh chóng giúp cho Kill This Love chinh phục được cộng đồng người hâm mộ.

Không chỉ quan tâm đến âm nhạc, tạo hình của 4 cô nàng BlackPink trong lần comeback này cũng thật sự gây ấn tượng mạnh với fan. Mỗi người đều có những phong cách cũng như concept tạo hình khác nhau nhưng đều tôn lên vẻ đẹp của mình.

Các cô nàng BlackPink.

Các cô nàng BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

4 cô nàng BlackPink trong MV mới.

4 cô nàng BlackPink trong MV mới.

Bên cạnh đó, thú vị hơn, fan còn phát hiện ra được nhân vật truyền cảm hứng cho tạo hình của thành viên Lisa trong khung ảnh mái tóc vàng cực chất trong MV Kill This Love. Không ai khác đó chính là cô nàng búp bê Barbie. Từ màu tóc vàng óng cho đến layout trang điểm của Lisa đều gợi cho người xem nghĩ ngay đến búp bê Barbie. Các fan đã nhanh chóng truyền tay nhau hình ảnh hết sức thú vị này. Một số người hâm mộ còn vui vẻ chia sẻ rằng Lisa vốn dĩ xinh như búp bê nên phong cách này quả nhiên hợp với cô nàng.

Cô nàng Lisa trong tạo hình mới gợi nhớ đến búp bê Barbie.

Cô nàng Lisa trong tạo hình mới gợi nhớ đến búp bê Barbie.

Lisa và Jennie trong MV mới.

Lisa và Jennie trong MV mới.

Hãy cùng ủng hộ Lisa cũng như các thành viên khác của BlackPink trong đợt comeback Kill This Love này nhé!

Góp ý cho Tiin