Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh America's Got Talent qua đời trước khi lên sóng

Thí sinh Brandon Rogers bất ngờ qua đời sau vụ tai nạn ôtô thảm khốc vào cuối tuần trước, ngay trước khi tiết mục của anh được phát sóng tại cuộc thi America's Got Talent.

Theo nguồn tin tờ Billboard,  thí sinh Brandon Rogers của chương trình America's Got Talent 2017 vừa qua đời ở tuổi 29 hôm 10/6.

Ban tổ chức cuộc thi xác nhận qua thông báo chính thức rằng: 'Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi Brandon Rogers, thí sinh của America's Got Talent đã qua đời. Xin gửi lời chia buồn với gia đình và toàn thể khán giả'.

Anh đã tham gia ghi hình tiết mục của mình trong chương trình America's Got Talent từ nhiều tuần trước. Dự kiến màn trình diễn của anh sẽ được phát sóng vào đầu tháng 7. Trước khi mất, anh còn thể hiện sự háo hức khi phần thi của bản thân sắp được lên sóng.

 

Brandon Rogers qua đời trước khi phần thi của anh tại America's Got Talent được phát sóng. Ảnh: Instagram. 

Hiện tại, ban tổ chức chưa xác nhận liệu có phát sóng phần thi của Brandon Rogers hay không. Gia đình của nam ca sĩ mong muốn vẫn được xem phần thi của anh trên truyền hình, như cách để tri ân một tài năng xấu số. 

Chị gái Brandon Rogers bày tỏ: 'Không một lời nào có thể thể diễn tả được sự đau đớn khi tôi đã mất đi người em trai tài giỏi'.

Brandon Rogers hiện là bác sĩ tại Maryland, Mỹ. Anh là một trong những thí sinh hiếm hoi được chương trình America's Got Talent mời tham gia. Anh được nhà sản xuất phát hiện thông qua bản cover ca khúc On Bended Knee của nhóm nhạc Boyz II Men phát hành năm 1994.

 

Brandon là bác sĩ và được mời tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng.  Ảnh: Billboard. 

Nhóm nhạc Boyz II Men cũng bày tỏ sự tiếc thương dành cho nam thí sinh: 'Chúng tôi rất đau lòng khi biết về cái chết bất ngờ của Brandon Rogers sau tai nạn xe hơi. Vài tháng trước, chúng tôi có mời cậu ấy tới khách sạn Mirage ở Las Vegas để biểu diễn cùng nhóm. Chúng tôi có ba đêm diễn tuyệt vời. Thế giới đã mất đi một vị bác sĩ giỏi và ca sĩ tài năng. Cậu ấy ra đi khi vẫn còn quá trẻ'. 

Brandon thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội những video cover các ca khúc nổi tiếng và thu hút rất nhiều lượt xem. Anh được nhiều người biết đến qua những bản cover như Thinking Out Loud của Ed Sheeran, Don't You Forget It, A Whole New World...

Giúp Tiin sửa lỗi