Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiều Bảo Trâm mất ăn, mất ngủ chuẩn bị cho The Remix

Thiều Bảo Trâm cùng các đồng đội đang tích cực tập luyện cho cuộc thi.

Còn một tháng nữa chương trình The Remix New Generation 2017 mới chính thức lên sóng nhưng kể từ lúc nhà sản xuất công bố các thí sinh sẽ tham gia tranh tài ở mùa 3, show thực tế này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn đông đảo khán giả.

Sau những giờ tập luyện, Thiều Bảo Trâm cùng team của mình vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới. Qua đó, họ mong muốn hình ảnh của cả đội sẽ đến gần hơn với khán giả trước khi các vòng thi diễn ra.

Nếu 'một mẩu' của nhóm Bee.T ngày nào cá tính với mái tóc bạch kim cùng trang phục họa tiết da báo, thì các thành viên khác gồm: producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo lại không kém phần lịch lãm, mạnh mẽ trong những bộ vest tông đen.

Thiều Bảo Trâm cho biết bản thân đã trăn trở rất nhiều khi quyết định thử sức ở The Remix New Generation 2017. Dẫu vậy, cô hy vọng show thực tế này sẽ là bước đà thuận lợi cho mình trong sự nghiệp ca hát solo sắp tới.

Mặc dù chị gái Thiều Bảo Trang lẫn nhạc sĩ Phương Uyên sẵn sàng hỗ trợ, giọng ca xinh đẹp sinh năm 1994 vẫn muốn cùng team tự tay làm tất cả. Bên cạnh các tiết mục được dàn dựng công phu và sở hữu màu sắc riêng biệt, cô hứa hẹn mang đến hình ảnh một Thiều Bảo Trâm rất khác so với trước đây.

Vốn sở hữu nhiều lợi thế từ ngoại hình, phong cách thời trang cá tính, gout âm nhạc hiện đại cùng khả năng vũ đạo bắt mắt, Thiều Bảo Trâm được đánh giá là 'ẩn số' thú vị của mùa giải năm nay.

Nói về sân chơi sắp tới bản thân 'chinh chiến', Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Để chuẩn bị tốt nhất cho các tiết mục của mình tại The Remix, tôi đã mất ăn mất ngủ suốt những ngày qua nhằm tập luyện và luyện thanh. Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ với những gì đội chúng tôi thể hiện trong chương trình'.

Riêng mối quan hệ giữa các thành viên trong đội, Thiều Bảo Trâm tiết lộ cô cùng producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim, biên đạo Bảo Bảo tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc cũng như rất hợp tính nhau dù đây là lần làm việc chung đầu tiên.

Cô nói thêm: 'Tôi là người thích chinh phục các cột mốc, đỉnh cao do mình đặt ra. Tôi muốn các sản phẩm gửi đến khán giả phải hoàn hảo nhất có thể. Vì thế trong công việc, tôi nhiều lúc rất khó tính và đòi hỏi cao. May mắn là các anh chị trong team cũng vậy nên khi bắt tay vào làm, không ai bảo ai, mọi người đều cố gắng hoàn thành hết khả năng'.

Giúp Tiin sửa lỗi