Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ

MV comeback của Thiều Bảo Trang không chỉ được đầu tư đẹp mê hồn mà còn có câu chuyện tình yêu với cú twist cực 'gắt.

Sau khi hé lộ hình ảnh nàng tộc tiên gây tò mò với khán giả, tối ngày 28/5, Thiều Bảo Trang đã chính thức tung MV LaLaLa Yêu, đây là sản phẩm âm nhạc comeback tiếp theo của nữ ca sĩ sau ca khúc Đặt vào tay anh cả thế giới đánh dấu con đường âm nhạc đầy màu sắc của mình.

LaLaLa Yêu là nhạc phẩm mới toanh được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác cho người bạn thân của mình, ca khúc có giai điệu tươi vui, nhẹ nhàng rất phù hợp với những bạn đang yêu và mong muốn có một tình yêu đẹp.

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 0

Đặc biệt, lời bài hát còn được lồng ghép với những câu hỏi vô cùng đáng yêu như: 'Em luôn muốn biết cớ sao lại yêu anh?', 'Hỏi anh là anh có yêu em nhất nhà, thương là thương cho tới già?'...

Ai nghe hẳn đều cảm nhận được sự ngọt ngào chỉ có trong tình yêu.

Ai nghe hẳn đều cảm nhận được sự ngọt ngào chỉ có trong tình yêu.

Nói về việc lựa chọn ca khúc này để dành tặng cho khán giả sau một thời gian dài, cô chia sẻ: 'Mọi người đều đã trải qua một khoảng thời gian khá là căng thẳng nên Trang muốn chọn bài hát này nói về một tình yêu rất dễ thương, làm cho cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng hơn đáng yêu hơn.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian này có lẽ quá nhiều bài hát buồn được ra mắt, trong khi cả thế giới đang có quá nhiều những tin không vui, nên Trang muốn chọn một bài hát nào nhẹ nhàng, vui vẻ và tích cực, mang niềm vui đến cuộc sống bằng âm nhạc và những ca từ thật sự dễ thương và ý nghĩa'.

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 2

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 3

Câu chuyện trong MV LaLaLa Yêu kể về nàng tộc tiên xinh đẹp vì sống một mình ở một hành tinh xa lạ nên luôn nghĩ rằng mình muốn có người yêu để vui đùa phá phách cùng nhau. Nhưng cuối cùng thì người yêu bấy lâu nay vui đùa cùng cô lại là... chính cô, một cú twist ấn tượng và bất ngờ dành cho người xem.

Đặc biệt, hóa thân thành nàng tiên độc lạ cũng là ý tưởng sáng tạo và lần đầu tiên xuất hiện trong các MV nhạc Việt, nói về hình tượng lần này, Thiều Bảo Trang cho biết: 'Vì sao lại chọn hình tượng nàng tộc tiên trong MV lần này? Thứ nhất, Trang đã muốn thực hiện một MV như thế này từ rất lâu rồi vì rất thích hình tượng nhân vật tiên nữ Elf.

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 4

Thứ 2 là muốn làm một video nào đó thật độc lạ và chưa có ai làm, nói về một câu chuyện tình yêu thật dễ thương nhưng cũng lạ lẫm và bất ngờ. Nên tình tiết và câu chuyện trong MV xoay quanh Trang và người yêu 'đầu gấu' của mình'.

Để hóa thân thành nhân vật nàng tộc tiên, Thiều Bảo Trang phải đeo một đôi tai khá dài. Vì là hóa trang nên mỗi cảnh trong MV, nữ ca sĩ đều mất công sức để thay đổi nhiều layout make up hay quần áo.

Nhiều khi đang quay nhập tâm thì đôi tai dài lại rớt ra, khiến ekip bật cười và phải quay lại.

Nhiều khi đang quay nhập tâm thì đôi tai dài lại rớt ra, khiến ekip bật cười và phải quay lại.

Một bí mật được cô bật mí là ekip muốn chọn một nam diễn viên cao to đẹp trai để làm 'gấu' của Thiều Bảo Trang, không ngờ sau một hồi lựa chọn thì lựa ngay... đạo diễn.

Thiều Bảo Trang còn chia sẻ thêm: 'Khi đã quay hết MV, mọi người về xem lại thì vẫn muốn có thêm một set trong studio thật xinh đẹp, nên ekip đã phải sắp xếp nguyên một ngày để quay thêm và lần này đến lượt bạn make up phải vào vai 'gấu' của Trang. Thật sự thì cả ekip đều rất thích hình tượng chú gấu bảnh bao trong bộ vest nên ai cũng hào hứng để được hóa trang. 

Với một bài hát dễ thương như LaLaLa Yêu thì Trang hy mọi người sẽ dành nhiều tình cảm. Cả ekip đã dành mất rất nhiều thời gian và tâm huyết để tạo nên hình tượng độc đáo lần này để bài hát trở nên thú vị hơn. Câu chuyện này sẽ còn tiếp tục nên mọi người cứ chờ xem tại sao lại có một bản sao xuất hiện trong cú twist cuối MV nhé'. 

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 6

Thiều Bảo Trang hóa nàng tộc tiên chơi đùa cùng 'gấu' và một cái kết bất ngờ 7

Với tất cả tâm huyết dành cho sản phẩm lần này, Thiều Bảo Trang hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và yêu thương để tiếp thêm động lực cho bản thân để cho ra những sản phẩm tiếp theo.  

MV LaLaLa Yêu - Thiều Bảo Trang

Giúp Tiin sửa lỗi