Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiều Bảo Trang mang hơi hướng Âu Mỹ vào MV Xuân kết hợp Valentine

Nữ ca sĩ ra mắt MV ‘Xuân là để yêu’ vào dịp Valentine trùng với Tết Nguyên Đán 2018.

Sau một năm hoạt động nghệ thuật và chuẩn bị chào đón Valentien,Thiều Bảo Trang chính thức cho ra mắt MV Xuân là để yêu. Đây được xem là món quà dành tặng cho các cặp đôi yêu nhau, hay những fan yêu quý mình trong suốt thời gian qua.

Đúng như tựa đề, không chỉ là sản phẩm dành riêng cho mùa yêu, dự án lần này từ cô nàng họ Thiều mang hơi thở mùa xuân, thích hợp để thưởng thức cho những ngày Tết Mậu Tuất.

Thiều Bảo Trang mang hơi hướng Âu Mỹ vào MV Xuân kết hợp Valentine 0 

Ca khúc do chính Thiều Bảo Trang sáng tác nói về cảm nhận của một cô gái ở tuổi đời đẹp nhất về tình yêu, nhẹ nhàng như một cơn gió, đẹp như những cánh hoa nở tươi trong ngày xuân. Tuy nhiên, nếu nghe tên Xuân là để yêu khán giả sẽ liên tưởng đến một MV ngập màu sắc của hoa mai, hoa đào hay những câu đối đỏ rực thì Thiều Bảo Trang đã đi ngược lại và tạo nên sự khác biệt cho mình.

Thiều Bảo Trang mang hơi hướng Âu Mỹ vào MV Xuân kết hợp Valentine 1 

Phá bỏ toàn bộ lề lối truyền thống của một MV Xuân từ trước đến nay, sản phẩm của Thiều Bảo Trang mang đậm hơi hướng, màu sắc Âu Mỹ. Xuyên suốt MV là những khung cảnh đẹp với hàng loạt khoảnh khắc không thể thu hút hơn của nữ ca sĩ trên những góc phố hay những địa điểm nổi tiếng.

Bên cạnh đó, MV lần này cũng do chính Thiều Bảo Trâm là stylist, cô thay đổi hơn 8 bộ trang phục mang phong cách trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần nữ tính. 

Thiều Bảo Trang mang hơi hướng Âu Mỹ vào MV Xuân kết hợp Valentine 2 

Nói về sự khác biệt của mình trong dự án Xuân, Thiều Bảo Trang chia sẻ: ‘Năm nay, Valentine trúng ngay dịp Tết vậy là niềm vui nhân đôi thì Trang cũng mong muốn mang một điều gì đó mới mẻ nhưng phải kết hợp được cả hai niềm vui. Vì thế, Trâm và ekip đã lên ý tưởng cho một MV đường phố -  thời trang đang là hot trend được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới thực hiện, kết hợp với không khí mùa xuân, cùng giai điệu tươi vui và đoạn drop cực kỳ sôi động sẽ khiến người nghe thích thú'. 

Thiều Bảo Trang mang hơi hướng Âu Mỹ vào MV Xuân kết hợp Valentine 3 

Trong sản phẩm mới lần này, Thiều Bảo Trang gặp những khó khăn. Tuy nhiên, cô và ekip luôn cố gắng và có những tiếng cười rộn rã quên đi mệt mỏi.
Sau MV Xuân là để yêu, Thiều Bảo Trang và ê kíp chuẩn bị bắt tay vào dự án âm nhạc mới. 2018 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nữ ca sĩ cùng với vai trò người định hướng âm nhạc cho những tài năng nhí.

Giúp Tiin sửa lỗi