Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiều Bảo Trang tung MV 'Đặt vào tay anh cả thế giới' sau những nỗi buồn cô đơn

Nữ ca sĩ cho biết trong năm nay cô sẽ ra mắt dự án mỗi tháng một sản phẩm.

Sau khi tung ca khúc đón mừng năm mới kết hợp cùng Quang Trung, Thiều Bảo Trang tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ý nghĩa về tình yêu nhân dịp Valentine và đầu tư cho sản phẩm lần này bằng một MV với hình ảnh mới mẻ.

Sản phẩm lần này là bản ballad mùi mẫn có tựa 'Đặt vào tay anh cả thế giới' của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi viết dành riêng cho Thiều Bảo Trang.

MV 'Đặt vào tay anh cả thế giới'

'Đặt vào tay anh cả thế giới' được nữ ca sĩ lựa chọn để nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: 'Hãy mềm mại để ở bên người ấy và xiết chặt lấy tình yêu của mình bằng chính sự mỏng manh, nhưng ẩn sâu bên trong đó là niềm tin mãnh liệt dành cho tình yêu của đời mình'.

Thiều Bảo Trang tung MV 'Đặt vào tay anh cả thế giới' sau những nỗi buồn cô đơn 0

Đặc biệt, trong MV Thiều Bảo Trang hóa thân thành hai nhân vật khác nhau, một mang hình ảnh nữ tính yếu đuối, một lại cá tính mạnh mẽ. Thiều Bảo Trang muốn truyền tải câu chuyện của chính cuộc đời mình. Dù bên ngoài thể hiện cho mọi người thấy cô rất mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên bên trong rất mong manh cần được chở che, yêu thương. 

Thiều Bảo Trang chia sẻ về sản phẩm lần này: 'Ca khúc ‘Đặt vào tay anh cả thế giới' với Trang có hai điều đặc biệt, thứ nhất là đồng cảm với nội dung bài hát này vì trong tình yêu Trang cũng là một cô gái nhỏ bé yếu đuối, nhưng khi phải bảo vệ cho tình yêu của mình cũng rất mạnh mẽ để giữ chắc bình yên cho riêng mình.

Điều đặc biệt thứ 2 cho cả Trang và bài hát này, đó là sự tham gia của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu, dù lúc đó đang nằm trên giường bệnh, tiếng kèn của anh đã là thanh xuân của rất nhiều bản tình ca và anh anh luôn là một người anh trong nghề Trang rất ngưỡng mộ. Đây chính là món quà mà anh đã dành tặng cho Trang trước khi ra đi và Trang sẽ luôn trân quý nó'.

Thiều Bảo Trang tung MV 'Đặt vào tay anh cả thế giới' sau những nỗi buồn cô đơn 1

MV lần này, Thiều Bảo Trang cũng chú trọng vào trang phục khi đều lựa chọn những thiết kế của NTK Công Trí, mái tóc trắng bạch kim giúp cô 'lột xác' mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh thoát. 

Thiều Bảo Trang tung MV 'Đặt vào tay anh cả thế giới' sau những nỗi buồn cô đơn 2

Đặc biệt, Thiều Bảo trang cũng hé lộ kế hoạch trong tương lai mỗi tháng sẽ cho ra một sản phẩm, cô cho biết: 'Đây là thời điểm Trang thấy hoàn toàn tự tin về sự chín muồi trong âm nhạc và phong cách, Trang đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm ra giọng hát và con người thật của chính mình trong âm nhạc, cũng như con đường Trang muốn bước đi, và ngay thời điểm này đang rõ ràng hơn bao giờ hết'.

Giúp Tiin sửa lỗi