Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Karik tiết lộ lý do khiến Suboi 'phật lòng' nói: 'Không thể tin họ không quăng nón'

Chia sẻ của Karik trong trailer tập 10 đã góp phần lý giải về việc không quăng nón vàng cho team Suboi.

Trong Rap Việt, 'nón vàng' chính là đồ vật giữ quyền năng đặc biệt nhất. Chiếc nón không những giúp các vị HLV giành được thí sinh mình yêu thích trong vòng Chinh phục, mà còn là chiếc phao cứu sinh mà họ dùng để cứu các nhân tài không bị loại khỏi chương trình ngay tại vòng Đối đầu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng các nón vàng bởi trong 1 vòng thi, mỗi HLV chỉ có một chiếc nón vàng duy nhất, vì vậy phải sử dụng cho ‘đúng người, đúng thời điểm'. Điều này buộc các HLV cân nhắc rất kỹ lưỡng. Còn nhớ vào trong tập 9, Suboi thở dài và trách nhẹ rằng: 'Không thể tin họ không quăng nón'.

Suboi bật khóc khi nói với Gừng về việc bị loại sau vòng giải cứu.

Suboi bật khóc khi nói với Gừng về việc bị loại sau vòng giải cứu.

Khán giả hẳn cũng xót xa khi nghe bóng hồng duy nhất của Rap Việt rưng rưng nước mắt vì thương học trò của mình đã rất nỗ lực vẫn không có được cơ hội cứu nguy từ Karik.

Sắp tới đây, tập 10 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 3-10 với màn đối đầu của 9 thành viên đội Binz. Trong tập phát sóng này, dù là đội bước vào vòng đối đầu cuối cùng nhưng team Binz không hề nao núng bởi đây là đội đấu sở hữu dàn rapper 'đỉnh' được khán giả chờ mong.

Dàn HLV Rap Việt.

Dàn HLV Rap Việt.

Hiện tại chương trình đã trải qua 3 vòng đối đầu từ đội HLV Wowy, HLV Karik và HLV Suboi. Đặc biệt đã có đến 3 nón vàng đã được sử dụng: Suboi cứu R.I.C team Wowy, Binz cứu Yuno BigBoi và Wowy cứu Tez team Karik. Điều này đồng nghĩa với việc chắc chắn 1 thành viên của Binz sẽ được cứu bởi Karik.

Trong trailer của tập 10, Karik đã khẳng định sau khi quăng nón vàng rằng: ‘Lý do em quăng chiếc nón vào vào thời điểm này đó là do mong muốn có một cuộc tái đấu đúng nghĩa đen giữa đội em và đội Binz'.

Binz chạy đến ôm Karik khi quăng nón vàng cho thí sinh đội mình.

Binz chạy đến ôm Karik khi quăng nón vàng cho thí sinh đội mình.

Sau khi trailer được công bố, khán giả chương trình cũng soi ra được các cặp đấu của team Binz sẽ tranh tài. Cặp đấu đầu tiên mà ekip chương trình còn không hề có ý che giấu đó chính là Ricky Star và RTee. Sau quá nhiều những 'cú lừa' ở các tập trước, việc thấy chương trình sẵn sàng hé lộ trực tiếp những cặp đấu trong tập 10 khiến khán giả không khỏi thích thú.

Với concept xanh - đỏ như một trận đối đầu giữa nước với lửa, Ricky Star và RTee được khán giả chờ mong sẽ đem tới một trận đấu bùng nổ và rất có thể sẽ là 2 thí sinh 'ẵm' nốt chiếc nón vàng còn lại của HLV Karik.

Những cặp thi đấu còn lại được dự đoán như sau: Thành Draw sẽ gặp Gonzo, cặp đôi LeeBoo - 16Typh và bộ ba MAC Junior - Hành Or - Lill Cell.

Trailer tập 10 Rap Việt 

Góp ý cho Tiin