Tiin.vn trên Facebook

Thoát khỏi SM, Tiffany nổi loạn đến mức giơ 'ngón tay thối' giữa lúc biểu diễn

Hành động của cô nàng đã gây tranh cãi trái chiều khá nhiều.

Năm 2017, khi hết hợp đồng lần hai với công ty quản lý SM, Tiffany cùng Sooyoung, Seohyun đã quyết định rời khỏi công ty để theo đuổi đam mê riêng. Khác với hai người bạn thân chọn rẽ hướng sang diễn xuất, Tiffany vẫn tiếp tục 'chung thủy' với âm nhạc. Từ năm 2018 đến nay, Tiffany đã ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng, phong phú về thể loại.

Sự khác biệt rõ rệt trong phong cách và hình ảnh của Tiffany.  

Sự khác biệt rõ rệt trong phong cách và hình ảnh của Tiffany. 

Có một điều không thể phủ nhận, định hướng âm nhạc và hình tượng mà Tiffany theo đuổi ở thời điểm hiện tại hoàn toàn khác biệt so với thời còn hoạt động dưới trướng SM. Thành viên SNSD giờ đây nổi loạn hơn với mái tóc vàng, với chất nhạc cá tính, độc đáo chứ không 'ngoan hiền' như xưa nữa.

Vẫn biết Tiffany đã có sự thay đổi nhưng khi xem các sân khấu biểu diễn gần đây của cô nàng, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đặc biệt là trong những khoảnh khắc quá 'feel', Tiffany đã giơ 'ngón tay thối' ngay trước mặt hàng ngàn người nghe đang ngồi bên dưới. 

Thoát khỏi SM, Tiffany nổi loạn đến mức giơ 'ngón tay thối' giữa lúc biểu diễn 1 

Hành động gây tranh cãi của Tiffany.  

Hành động gây tranh cãi của Tiffany. 

Hành động của nữ ca sĩ trên sân khấu ít nhiều đã nhận về không ít tranh cãi từ netizen. Một bộ phận cho rằng đây là hành động không phù hợp, không tôn trọng khán giả khi đang biểu diễn. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ của Tiffany đều phản pháo rằng Tiffany chỉ giơ 'ngón tay thối' khi biểu diễn tại Mỹ và trong buổi diễn riêng, không làm ảnh hưởng đến những người không phải fan của cô (như khi biểu diễn trên các sân khấu quốc gia, cộng đồng). 

Tiffany giơ 'ngón tay thối' khi diễn Not Barbie (từ phút 0:30)

Góp ý cho Tiin