Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thời Black Pink tới cản sao nổi: Riêng sân khấu live thôi cũng vượt luôn trăm triệu view

Black Pink thật sự là một 'chiến mã' chưa bao giờ hết sung sức trên đường đua Youtube.

Người ta thường nói, muốn biết một nhóm nhạc/ nghệ sĩ nổi tiếng như thế nào thì chỉ việc nhìn vào số view Youtube mà họ đạt được. Số view của một sản phẩm âm nhạc không quyết định được liệu bài hát/ MV đó có chất lượng tuyệt đỉnh hay đẳng cấp quốc tế hay không, nhưng phản ánh được mức độ chấp nhận của công chúng đối với sản phẩm đó.

Không phải tự dưng mà những bài hit quốc dân như Love Scenario (iKon) hay BBoom BBoom (Momoland), Cheer Up (TWICE), Boy With Luv (BTS)... lại thành hit lớn và có view trăm triệu khủng đến thế.  

Không phải tự dưng mà những bài hit quốc dân như Love Scenario (iKon) hay BBoom BBoom (Momoland), Cheer Up (TWICE), Boy With Luv (BTS)... lại thành hit lớn và có view trăm triệu khủng đến thế. 

Nói về đường đua view Youtube hiện tại, Kpop có hai đại diện đình đám nhất mà đến cả các sao US UK cũng không thể không kiêng dè: Black Pink và BTS. Trong khi BTS thắng thế về số lượng MV cán mốc trăm triệu view, 'Hắc Hường' tuy là nhóm nữ, lại debut sau nhưng cũng không thua kém khi mọi MV đều có số view cực khủng, riêng Kill This Love ra mắt được 3 tháng đã nhanh chóng vượt mốc 450 triệu view, hứa hẹn sẽ tiếp tục xô đổ con số 500 triệu view trong thời gian ngắn.

Không chỉ riêng MV chính thức cho các bài hát mà đến cả video dance practice trong phòng tập, ánh đèn mờ mờ ảo ảo thậm chí nhìn còn chẳng rõ mặt của Black Pink cũng đạt được những dấu mốc view ấn tượng, đến cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Hàn cũng không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, Black Pink lại tiếp tục khiến nhiều fan sốc 'không hề nhẹ' khi chỉ một video màn trình diễn tại sân khấu Gayo Daejun (sân khấu cuối năm) thôi cũng vượt 100 triệu view trên Youtube, chỉ sau vài tháng được đăng tải. 

Video Black Pink biểu diễn ở SBS Gayo Daejun 2018 đạt 101 triệu view

Trên thực tế, màn diễn live của Black Pink cũng là một trong những sân khấu được bàn tán nhiều nhất tại đại nhạc hội cuối năm này. Khoảnh khắc Jennie đứng giữa sân khấu, chờ đợi 3 thành viên còn lại của nhóm bước ra và cùng hoàn thành màn biểu diễn Solo đã trở thành một trong những điều mang tính 'huyền thoại' đối với các fan của 'Hắc Hường'. Cũng trên sân khấu này, nhóm đã biểu diễn cả hai hit của năm đó là Ddu-du Ddu-du và Forever Young.

Thời Black Pink tới cản sao nổi: Riêng sân khấu live thôi cũng vượt luôn trăm triệu view 1

Thời Black Pink tới cản sao nổi: Riêng sân khấu live thôi cũng vượt luôn trăm triệu view 2

Trước Black Pink, BTS là nhóm nhạc duy nhất có thể đưa một màn trình diễn live vượt cột mốc trăm triệu view trên Youtube. Nhóm đã có hai sân khấu Go Go và Anpanman làm được điều này. 

Dù không thường xuyên biểu diễn trên các sân khấu, chương trình âm nhạc tại quê nhà nhưng mỗi màn trình diễn của Black Pink đều rất đặc biệt, mang điểm cuốn hút và hấp dẫn riêng. Với lời hứa sẽ hoạt động năng suất hơn trong năm nay, các fan hy vọng 4 cô gái sẽ tiếp tục đưa Kill This Love và nhiều hit khác lên sân khấu cuối năm. 

>> Xem thêm: 10 hit quốc dân của Hàn nửa đầu 2019: TWICE - Black Pink biến mất, đàn em ITZY góp mặt​

Giúp Tiin sửa lỗi