Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thôi hát ballad, JayKii lột xác với bản EDM đầu tay

Nam ca sĩ đã có quyết định táo bạo khi thay đổi hoàn toàn phong cách âm nhạc lẫn vẻ ngoài trong năm 2019.

Mới đây, JayKii vừa tổ chức buổi giới thiệu MV và ca khúc mới Nào Đâu Phải Anh tại TP.HCM. Đây là sản phẩm đánh dấu trở lại của nam ca sĩ với hình tượng hoàn toàn mới trong năm 2019 sau thành công của hai bản hit Đừng Như Thói Quen Sao Em Nỡ.

Gắn bó với những ca khúc ballad trong thời gian dài, JayKii gây bất ngờ trong lần trở lại này khi chuyển hướng sang dòng nhạc EDM. Nào Đâu Phải Anh do chính JayKii sáng tác và thể hiện, âm nhạc do NEMO (Superbrothers) sản xuất và master bởi Long Halo.

Ca khúc là cảm xúc của một chàng trai khi nhận ra sự lừa dối của người yêu, bản thân nuối tiếc và mất niềm tin nhưng quyết định đập vỡ hết những ký ức khi xưa, xoá hết tất cả. JayKii cũng đích thân thể hiện phần rap của ca khúc, tạo nên thú vị cho khán giả.

MV Nào đâu phải anh - JayKii

Để khẳng định sự chuyển hướng nghiêm túc, JayKii và ê-kip đầu tư mạnh tay cho MV của ca khúc. Nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện MV Nào Đâu Phải Anh với nhiều cảnh quay 'khủng' trong suốt hai ngày, huy động đông đảo diễn viên quần chúng.

Thôi hát ballad, JayKii lột xác với bản EDM đầu tay 0

JayKii cũng đổi mới ngoại hình với tóc vàng cá tính, đầu tư nhiều trang phục hàng hiệu cho các phân cảnh với sự tư vấn của stylist Nam Phùng. Vào vai người yêu của JayKii trong MV là Bùi Linh Chi, thí sinh team Thanh Hằng tại The Face 2018. Dù là lần đầu hợp tác, Linh Chi diễn xuất ăn ý với JayKii, góp phần tạo điểm nhấn cho MV.

Thôi hát ballad, JayKii lột xác với bản EDM đầu tay 1

MV Nào Đâu Phải Anh gây sốc với cảnh tang lễ mở màn MV, JayKii nằm trong quan tài và bất ngờ bật dậy. MV được đạo diễn Ứng Kiên cài nhiều hình ảnh ẩn dụ, khắc hoạ sự thay đổi và phụ bạc của cô người yêu cùng điều tiếng dư luận như mũi tên giết chết JayKii. Sau những đau khổ giằng xé, JayKii tỉnh thức gạt hết mọi thứ, từng bước đi đến đỉnh cao của riêng anh. 

Nói về sự trở lại mới mẻ này, JayKii cho biết bản thân tâm huyết và muốn làm mới hình ảnh trong năm mới. 'Tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào, nên sẽ nỗ lực để JayKii không một màu, luôn bất ngờ và mới mẻ trong mắt khán giả', nam ca sĩ chia sẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi