Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thời Lisa tới ai cản nổi: Hết nhận CF tỷ đồng lại đến ‘một mình ra trận' ở Trung Quốc

Có thông tin cho rằng nữ thần tượng người Thái sẽ sớm khởi động hoạt động riêng đầu tiên tại thị trường tỷ dân.

Không hề thua kém các đàn chị thế hệ thứ 1, thế hệ thứ 3, loạt idol nữ đình đám của gen 3 Kpop khiến người hâm mộ nhiều lần 'chuếnh choáng' trước khả năng vũ đạo thần sầu của mình. Thậm chí, nhờ xu hướng lan rộng của những kiểu nhảy freestyle cùng các dòng nhạc sôi động như dance, EDM mà các cô nàng đã có nhiều cơ hội được phô diễn kỹ năng hơn.

Một trong số những cái tên thường được nhắc đến về khoản vũ đạo nhất là Lisa - em út nhà Black Pink.  

Một trong số những cái tên thường được nhắc đến về khoản vũ đạo nhất là Lisa - em út nhà Black Pink. 

YG đã từng có một Minzy nức tiếng gần xa bởi những bước nhảy mạnh mẽ, cá tính và đậm nét riêng mà không hề 'ăn theo' ai. Đến khi Minzy rời đi, Black Pink ra mắt, Lisa lại tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ với phong thái xuất thần mỗi khi bước lên sân khấu. Dù nhảy chung với Black Pink hay 'một mình một sàn diễn', nàng idol người Thái vẫn tỏa sáng rực rỡ và mang đến những bước nhảy xuất sắc. 

Nhờ lợi thế ở mảng vũ đạo và rap mà hiện tại, Lisa đã được vinh danh như một trong những 'nữ hoàng fancam' với từ chục triệu views trở lên.

Lisa nhảy Swalla còn điêu luyện hơn cả những vũ công chuyên nghiệp cạnh bên

Tuy nhiên, do Black Pink hiện tại vẫn chú trọng hơn về việc hoạt động chung cả nhóm (trong lĩnh vực âm nhạc), Lisa lại chưa có cơ hội debut solo nên kỹ năng của cô nàng vẫn chưa được tận dụng hết sức. YG không để mắt đến thì ở nước láng giềng bên cạnh, các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu đã nhanh chóng 'chấm' được tiềm năng của Lisa và mời cô nàng 'về team' ngay. 

Cụ thể hơn, chương trình đào tạo thần tượng Idol Producer 2 đã hé lộ đôi nét về dàn cố vấn sẽ tham gia chương trình. Dù đã có tin đồn phong phanh từ trước nhưng khi nhìn thấy thành viên Black Pink xuất hiện trong clip giới thiệu, người hâm mộ không khỏi xúc động, bởi đây có thể được xem như hoạt động riêng đầu tiên trong lĩnh vực âm nhạc của Lisa. 

Clip giới thiệu Lisa của Idol Producer 2

Ở mùa 1, Idol Producer từng được thực hiện rất thành công với host chính là Lay (EXO). Đến với mùa 2 - nhiều thử thách, cơ hội và cũng khó khăn hơn khi phải bước qua cái bóng thành công của mùa 1, các fan đang rất mong đợi liệu 'cỗ máy nhảy' thần thánh của thế hệ idol nữ thứ 3 sẽ mang đến điều tuyệt vời nào cho chương trình. 

Và biết đâu, ở những tập cuối cùng trên chặng đường về đích của Idol Producer 2, người hâm mộ có thể thấy cả 'hội chị em' Black Pink xuất hiện hoành tráng trên chương trình thì sao! 

Thời Lisa tới ai cản nổi: Hết nhận CF tỷ đồng lại đến ‘một mình ra trận' ở Trung Quốc 1 

Mới cuối năm ngoái thôi còn vướng vào tin đồn bị tẩy chay, chèn ép, nay Lisa vừa nhận CF tỷ đồng tại Thái Lan đã ngay lập tức được các nhà sản xuất Trung Quốc chào đón, quả là thời tới cản không nổi! 

Mới cuối năm ngoái thôi còn vướng vào tin đồn bị tẩy chay, chèn ép, nay Lisa vừa nhận CF tỷ đồng tại Thái Lan đã ngay lập tức được các nhà sản xuất Trung Quốc chào đón, quả là thời tới cản không nổi!
Giúp Tiin sửa lỗi