Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thổn thức trước sản phẩm trở lại cuối cùng của Avicii sau một năm ngày mất

Sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của Avicii sẽ chính thức phát hành vào tháng 6 tới đây.

Vào đầu tháng 6 tới đây, gia đình của DJ tài năng nhưng bạc mệnh Avicii sẽ phát hành album Tim, một album bao gồm các ca khúc chưa được nam DJ người Thụy Điển công bố trước đây. Được biết, một số ca khúc trong album này vẫn chưa được hoàn thành (tính đến thời điểm Avicii ra đi). Vì vậy mà phải đến gần 1 năm sau, album Tim mới có thể ra mắt.

Tim sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của nam DJ tài năng.  

Tim sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của nam DJ tài năng. 

Ngày 10/4, bài hát mở đường cho album này - SOS - đã chính thức được 'thả xích'. Được biết, người góp giọng cho ca khúc này là Aloe Blacc (cũng là giọng ca trong siêu hit năm 2013 của Avicii - Wake Me Up).

Wake Me Up

Album Tim ra mắt vào tháng 6 tới của Avicii sẽ bao gồm những sáng tác kết hợp cùng Chris Martin và nhiều tên tuổi khác. Trong buổi phỏng vấn gần đây, Neil Jacobs - một trong những người đã được nghe trọn vẹn cả album - đã khẳng định chất lượng của Tim như sau: 'Đây là sản phẩm tuyệt vời nhất trong năm nay'. 

Thưởng thức ca khúc đầu tiên của album - SOS

Được biết, album cuối cùng này của nam ca sĩ sẽ phát hành vào tháng 6/2018. Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được từ việc phát hành album sẽ được gia đình anh quyên góp cho tổ chức The Tim Berling Foundation, giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn về tâm lý, dễ dẫn đến tự sát.

Giúp Tiin sửa lỗi