Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thót tim' màn xoay vòng trên không của Yến Trang

Đêm nhạc Symphony - EDM, Yến Trang được Đông Nhi mến mộ gọi là 'tắc kè hoa' khi xuất hiện ấn tượng trên sân khấu Remix New Generation 2017.

Tối 14/4, tập 13 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Với chủ đề âm nhạc Symphony - EDM, top 4 gồm Bảo Thy, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA mang đến bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, hoành tráng và thể hiện đúng tinh thần của nhạc Symphony. 

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và vị giám khảo khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Đông Nhi, quán quân The Remix mùa đầu tiên.

Team Yến Trang thể hiện ca khúc 'Let me feel your love tonight'. Nữ ca sĩ 'đốn tim' người nhìn bằng ảnh xinh đẹp kiêu kỳ và những bước nhảy quyến rũ. 

Đặc biệt, điểm nhấn đặc sắc nhất mà 'nữ hoàng chiêu trò' mang đến là được các vũ công nam nhất bổng cô trên bàn gỗ và xoay vòng trên không khiến người xem không khỏi 'thót tim'. 

Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh khiến người xem như lạc vào một cung điện long lanh 'siêu đẹp'. Phần âm nhạc Symphony du dương kết hợp cùng EDM cũng khiến khán giả như muốn nổ tung.

Tiết mục của Yến Trang đã thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy đang lo lắng thừa vì team Yến Trang đã làm rất tốt. Cô nhận xét: 'Đêm nay là thử thách lớn cho cả biên đạo, ca sĩ và đặc biệt là producer. Tôi rất vui khi các bạn làm hơn cả mong đợi của tôi và xin chúc mừng cả team'. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen biên đạo Lan Nhi làm đúng khả năng của mình, gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ và còn là đội hình vũ công đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Anh mong chờ hơn nữa một tiết mục 'gừng càng già càng cay' của Yến Trang.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: 'Ca khúc của Yến Trang rất đúng chủ đề, biên đạo Lan Nhi dựng tiết mục có nhiều điều bất ngờ hơn, em đã lấy lại phong độ rất xuất sắc'. 

Nữ ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: 'Chị Yến Trang đúng là 'tắc kè hoa' của chương trình năm nay, chị luôn biến hóa và thích ứng được với nhiều thể loại nhạc và hôm nay chị đã tỏa sáng trên sân khấu thật sự, phần nhạc làm cho em rất phấn khích và muốn lên sân khấu để nhảy cùng mọi người'. 

Kết quả, team Yến Trang nhận được 39.5 điểm từ giám khảo.

Với tổng số điểm quy đổi, chương trình phải nói lời chia tay với nhóm Tronie- MiA.

Tập 14, đêm Chung kết 1 Remix New Generation sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi