Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ 5 này bạn có hẹn với Lê Hiếu, Vũ Cát Tường và loạt sao Việt trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu'

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Truyền thông Viettel phối hợp với kênh Quốc phòng Việt Nam (QPVN) tổ chức chương trình nghệ thuật 'Để nhớ một thời ta đã yêu'.

Chương trình diễn ra vào lúc 20h00 ngày 17/10/2019 tại trường quay S1 - Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, 165 Xã Đàn và được truyền hình trực tiếp trên kênh QPVN, ứng dụng Keeng, Mocha.

'Để nhớ một thời ta đã yêu' như lời tri ân đến khán giả, những người thường xuyên theo dõi và ủng hộ các chương trình của Viettel Media trên kênh QPVN. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Viettel Media dành tặng phái đẹp. Mỗi ca khúc không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn tôn vinh sự tự do của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Những giọng ca nổi tiếng sẽ góp mặt trong chương trình như ca sĩ Bằng Kiều, Tấn Minh, Khánh Linh, Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến. 20 ca khúc đặc biệt, trong đó có những bài ca bất hủ như Bức thư tình đầu tiên, Phượng Hồng, Hà nội 12 mùa hoa, Trái tim không ngủ yên, Để nhớ một thời ta đã yêu, Về đây bên anh...

Thứ 5 này bạn có hẹn với Lê Hiếu, Vũ Cát Tường và loạt sao Việt trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' 0

'Để nhớ một thời ta đã yêu' là chương trình nghệ thuật đặc sắc, với sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, ánh sáng cùng với múa tương tác. Các giai điệu khi thăng hoa đầy cảm xúc, khi lại quyến luyến day dứt, sẽ kể lại một câu chuyện tình trọn vẹn trải qua nhiều giai đoạn: Mới quen, yêu nhau, chia xa và tái hợp trong hạnh phúc.

Lấy cảm hứng chủ đạo về sự lãng mạn – cảm xúc gắn liền với những mộng tưởng đẹp đẽ, tình yêu và tự do trong tâm hồn mỗi con người. Chương trình nghệ thuật có thiết kế sân khấu như một góc phố quen thuộc với cây hoa sữa, khung cửa sổ, ghế đá, đường phố và không gian, thời gian thay đổi liên tục qua hiệu ứng màn led. Tất cả tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nên thơ, không bao giờ phai nhạt trong tâm hồn người phụ nữ.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty Truyền thông Viettel Media phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam.

Tải app Keeng, Mocha để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

Keeng: http://keeng.vn/ke/app

Mocha: http://mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi