Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thứ hạng debut đáng buồn của '365' trên Billboard Hot 100: Còn đâu thời thống trị của Katy Perry?

Còn đâu thời kì #1 Billboard Hot 100 'dễ như trở bàn tay' của Katy Perry?

Trong khi Lady Gaga đã trở lại đỉnh vinh quang với Shallow, và sẽ là đối thủ tranh giành trực tiếp ngôi vị Quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này với 7 Rings của Ariana Grande - thì ở một vị trí thấp hơn rất nhiều, Katy Perry và Zedd lặng lẽ 'nắm tay nhau' debut trên BXH này.

365 của Zedd và Katy Perry chính thức debut trên Billboard Hot 100.

365 của Zedd và Katy Perry chính thức debut trên Billboard Hot 100.

Cụ thể, ca khúc 365 của bộ đôi chỉ khiêm tốn xuất hiện tại vị trí thứ 86 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây có thể xem là một trong những thành tích tệ nhất của Katy Perry trên BXH 100 ca khúc hot nhất trong tuần của nước Mỹ. Mặc dù đây không phải là một ca khúc được ra mắt trong album mới của Katy Perry, nhưng sự tái xuất với âm nhạc lần này của nữ ca sĩ đã khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng, cả ở Việt Nam lẫn quốc tế.

Ca khúc mới nhất của Katy Perry kết hợp cùng Zedd

Chúng ta cũng nên biết, trong hai 'kỉ nguyên' Teenage Dream và PRISM, các ca khúc của Katy Perry đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100 một cách vô cùng dễ dàng, thậm chí với album Teenage Dream, nữ ca sĩ Witness san bằng kỉ lục với Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson khi có đến 5 ca khúc trong cùng một album giành vị trí Quán quân. Sang đến album PRISM, thành tích trên tiếp tục được duy trì, chứng tỏ phong độ của Katy Perry chưa bao giờ mất đi. Thậm chí, những đĩa đơn ít thành công nhất của PRISM cũng chưa bao giờ lọt ra khỏi Top 40.

Katy Perry từng có một thời hoàng kim cùng 5 ca khúc quán quân trong album Teenage Dream.

Katy Perry từng có một thời hoàng kim cùng 5 ca khúc quán quân trong album Teenage Dream.

Mọi chuyện có lẽ dần tệ đi kể từ khi ca khúc Chained To The Rhythm ra đời, lead single của album Witness, một chiến lược sai lầm ngay từ đầu đã dẫn đến mọi thứ sụp đổ, khó có thể cứu vãn được. Kết cục là một kỉ nguyên Witness kết thúc im hơi lặng tiếng, kéo theo áp lực nặng nề lên đôi vai của Katy Perry.

365 mặc dù chỉ là một đĩa đơn độc lập, không liên quan đến album sắp tới của Katy Perry, nhưng việc debut ở vị trí thứ 86 vẫn là một chuyện đáng để lo ngại, khi giờ đây, rõ ràng danh tiếng của nữ ca sĩ đang đi xuống, cùng với sự trỗi dậy của thế hệ nghệ sĩ trẻ hơn. Cardi B ra mắt Please Me 'không kèn không trống' cũng đã debut tại vị trí thứ 5 tuần này!

Danh tiếng của 'tắc kè hoa' làng nhạc US-UK ngày nào đang bị mai một?

Danh tiếng của 'tắc kè hoa' làng nhạc US-UK ngày nào đang bị mai một?
Góp ý cho Tiin