Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh bật khóc tại họp báo MV 'Sáng mắt chưa': 'Tôi tự hào khi có học trò như Trúc Nhân'

Thu Minh

Giọng ca 'Diva' đã có những tâm sự xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành trong âm nhạc, cá tính của học trò cưng qua sản phẩm mới nhất.

Chiều tối ngày 31/7, Trúc Nhân đã tổ chức buổi họp báo nhằm ra mắt MV Sáng mắt chưa (#SMC) với sự tham dự của cả dàn nghệ sĩ tên tuổi. Không nói không rằng, cũng chẳng tung trước teaser để 'nhá hàng', Trúc Nhân đã đánh úp người hâm mộ bằng MV 'khủng' nhất sự nghiệp như thế!

Sáng mắt chưa là một ca khúc với giai điệu bắt tai, tempo dồn dập và được tạo nên bởi 'bàn tay phù thủy' của nhà sản xuất Mew Amazing - người đã cùng Trúc Nhân thành công với Thật bất ngờ 3 năm về trước. 

MV Sáng mắt chưa - Trúc Nhân

Nội dung của MV mang tính chất hài hước khi xoay quanh mục tiêu phá đám cưới của Trúc Nhân với 'người yêu cũ' Mạc Trung Kiên. Hàng loạt ý tưởng phá đám cưới điên rồ đã xảy ra, từ việc phá cô dâu Thúy Ngân đến dùng mọi kế để 'vạch mặt' chú rể, hứa hẹn sẽ khiến các fan có một tràng cười no bụng sau khi thưởng thức xong MV.

Quả thật, sau khi MV được chiếu trên màn hình lớn tại buổi họp báo, cả dàn nghệ sĩ đã đồng loạt đứng lên và vỗ tay để bày tỏ sự ủng hộ với đồng nghiệp. Điều đó đã khiến Trúc Nhân vô cùng xúc động khi bản thân nhận được sự yêu quý, ủng hộ lớn đến thế. 

Thu Minh bật khóc tại họp báo MV 'Sáng mắt chưa': 'Tôi tự hào khi có học trò như Trúc Nhân' 0

Nhưng không chỉ riêng Trúc Nhân, mà một người khác cũng vô cùng xúc động khi chứng kiến những bước đi trưởng thành của chàng ca sĩ - 'sư phụ' Thu Minh. Ngay tại buổi họp báo, giọng ca Diva đã không kiềm được những giọt nước mắt khi trải lòng: 'MV này vô cùng ý nghĩa và xúc động, là một sản phẩm rất đáng xem. Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân hôm nay. Chị tự hào khi có một học trò như Nhân'.

Thu Minh bật khóc tại họp báo MV 'Sáng mắt chưa': 'Tôi tự hào khi có học trò như Trúc Nhân' 1 

Trúc Nhân cũng rơm rớm nước mắt khi chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện sản phẩm đầu tư nhất sự nghiệp.  

Trúc Nhân cũng rơm rớm nước mắt khi chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện sản phẩm đầu tư nhất sự nghiệp. 

Với Thu Minh, những sự vất vả, cố gắng vừa qua của Trúc Nhân thật sự là một cá tính, tố chất đáng trân trọng nơi nghệ sĩ. Chính điều đó cũng làm nên 'đẳng cấp' của riêng bản thân Trúc Nhân mà không ai có thể làm giống hay bắt chước. 

'Muốn được trân trọng khó hơn nhiều với chuyện mình phật ý ai đó. Sẽ rất khó, gần như không bao giờ một người có đẳng cấp, có chuyên môn sẽ ngã mũ nghiêng mình trước ai, nhưng em đã làm được', Thu Minh giãi bày hết lòng vì học trò cưng. 

Trúc Nhân và Thu Minh.  

Trúc Nhân và Thu Minh. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hé lộ thêm thực chất dự án I Am Diva được lấy cảm hứng dựa trên chính những tố chất riêng, cá tính riêng mà Trúc Nhân đã và đang xây dựng. Cô hài hước hứa rằng sau này sẽ còn tung thêm dự án 'khủng' để 'dập' lại học trò cưng. 

Thu Minh bật khóc tại họp báo MV 'Sáng mắt chưa': 'Tôi tự hào khi có học trò như Trúc Nhân' 4 

Ngoài Thu Minh, Trúc Nhân cũng mời những đồng nghiệp thân thiết với mình từ lâu đến chung vui nhân sự kiện ra mắt sản phẩm đầy ý nghĩa này như Thuý Ngân, Mạc Trung Kiên (nam, nữ chính trong MV), Jun Phạm, Bảo Anh, Quang Đăng, chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang, Quốc Thiên, Trung Quân... 

Bảo Anh  

Bảo Anh 

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang 

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang

Suni Hạ Linh  

Suni Hạ Linh 

Mạc Trung Kiên 

Mạc Trung Kiên

Thúy Ngân 

Thúy Ngân
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin