Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh: 'Chưa bao giờ Giọng hát Việt tràn đầy tình cảm đẹp đẽ như vậy'

Lần đầu tiên trên sân khấu của Giọng hát Việt xuất hiện cặp đôi dự thi song ca cùng nhau.

Tối 12/2, tập 1 vòng Giấu mặt 'The Voice – Giọng hát Việt 2017' đã lên sóng truyền hình VTV3. 12 thí sinh với 12 cá tính và màu sắc đã làm 'dậy sóng' người xem và 'đốn tim' các giám khảo với những màn trình diễn đặc sắc. Bên cạnh đó, 'bộ tứ quyền lực' đã có những màn 'quyết chiến' vui nhộn và căng thẳng mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho người xem.

Chương trình năm nay cũng đánh dấu một sự thay đổi nhỏ, khi lần đầu tiên trên sân khấu Giọng hát việt xuất hiện cặp đôi dự thi song ca cùng nhau. Cặp đôi đầu tiên là hai mẹ con Ngọc Lân và Thùy Trang đến từ Thanh Hóa.

 

Hai mẹ con Ngọc Lân và Thùy Trang

Hai mẹ con  Ngọc Lân và Thùy Trang đã mang đến Giọng hát Việt 2017 một không khí tươi vui qua ca khúc 'Don't You Go'. Tuy nhiên giọng hát của hai mẹ con chưa thể chinh phục được HLV The Voice nhưng câu chuyện của hai người đã khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Để tiếp thêm tự tin và giúp con gái dám theo đuổi ước mơ, người mẹ đã đồng ý đi thi với con và luôn là người ủng hộ con gái hết mình. 

Đứng trên sân khấu Giọng hát Việt 2017, cô Ngọc Lân chia sẻ: 'Tôi thường hay nói với con gái tôi rằng, nếu như con có niềm đam mê, thì con hãy yêu niềm đam mê đó bằng cả tấm lòng, hãy để niềm đam mê ấy luôn luôn khát khao và cháy bỏng trong trái tim...'

 

Tuy không may mắn được chọn, nhưng câu chuyện của hai mẹ con khiến không ít người khỏi xúc động

Giọng ca 'Bay' cho biết, hiện giờ cô cũng đã làm mẹ, cho nên cô hiểu tình yêu mà người mẹ dành cho con nó lớn lao như thế nào. Cô gửi lời cảm ơn đến thí sinh Ngọc Lân vì đã giúp cô có thêm can đảm để có thể làm tất cả mọi thứ cho con mình.

Thùy Trang tâm sự: 'Mình không còn gì phải hối tiếc với cái tuổi trẻ của mình nữa, vì từ bé mẹ đã dành hết tất cả cho mình và lần này cũng thế.'

Cặp đôi song ca thứ hai của tập ngày hôm nay hai bố con Nie Y Hon và Kpa H'Quyên đến từ Đắk Lắk, với ca khúc 'Trâu ơi' mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên. Giọng hát cao khỏe đặc trưng đã chinh phục được HLV Thu Minh.

 

Hai bố con Nie Y Hon và Kpa H'Quyên

'Bà mẹ một con' Thu Minh cho biết: 'Hai bố con Minh cũng hay song ca trên sân khấu như vậy. Lúc nãy có tình mẹ con, giờ có tình cha con, chưa bao giờ Giọng hát Việt tràn đầy tình cảm với những điều đẹp đẽ như vậy. Cảm ơn hai bố con đã đến với chương trình.'

Đặc biệt, Giọng ca Bay còn cho biết cô chọn không phải vì xúc động mà bởi giọng hát hay và bật mí sẽ làm một điều mà Giọng hát Việt chưa bao giờ làm.

 

Thu Minh xúc động trước những màn song ca của các thí sinh trong chương trình.
Giúp Tiin sửa lỗi