Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh kết hợp Hồ Ngọc Hà lập band nhạc trình diễn tại sự kiện âm nhạc quốc tế

Thu Minh

Sự góp mặt của Thu Minh và Hà Hồ hứa hẹn mang đến nhiều điểm thú vị cho Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP HCM - ‘Hò dô’ 2019.

Sự ra đời của Vietnam Allstars Band được coi là một dự án riêng dành cho Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP HCM - ‘Hò dô' 2019. Ban nhạc gồm các nhạc công hàng đầu từ Bắc chí Nam như Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân... Họ chính là những người có mặt trong hầu hết các show ca nhạc lớn nhất, các album và dự án âm nhạc gây tiếng vang của thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. 

Lễ hội Âm nhạc cũng là dịp để các ngôi sao hàng đầu Việt Nam thể hiện những ấp ủ trong âm nhạc, kỹ thuật trình diễn đặc sắc mà họ chưa có nhiều dịp để thể hiện trên bất cứ sân khấu ca nhạc trong nước nào. 

Dự án sẽ do nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sỹ Hoài Sa phụ trách và đặc biệt là sự tham gia của 2 ca sỹ Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, những người sẽ cũng đồng hành với ban nhạc để mang đến những phần trình diễn bùng nổ, những sự kết hợp lần đầu giữa 2 ca sỹ và các nhạc công Nam - Bắc.

Thu MInh và Hà Hồ sẽ tham gia vào một band nhạc 

Thu MInh và Hà Hồ sẽ tham gia vào một band nhạc

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 13/12 - 15/12/2019 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và ngày 4/12 tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1 với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của âm nhạc thế giới, các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Khán giả sẽ được thưởng thức một Lễ hội đa dạng về thể loại âm nhạc từ World Music tới Jazz, Pop đến âm nhạc truyền thống với chất lượng nghệ thuật cao. Lễ hội bao gồm các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ và Việt Nam. Mỗi đêm diễn dự kiến sẽ có 5 ban nhạc trình diễn lần lượt, thời gian nghỉ giữa phần biểu diễn của các ban nhạc cũng sẽ là cơ hội để khán giả khám phá và trải nghiệm không khí của lễ hội với các hoạt động giao lưu, triển lãm, ẩm thực.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi