Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh khóc sưng cả mắt trong teaser MV ballad

Thu Minh

Chán làm 'nữ hoàng nhạc dance', Thu Minh giới thiệu đoạn nhạc lụi tim trong bản ballad sắp ra mắt.

Sau gần 1 năm toàn tâm toàn ý dành thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình, nữ ca sĩ Thu Minh đã trở lại sàn đấu V-Pop vào mùa hè vừa qua với hàng loạt những dự án âm nhạc chất lượng như đã hứa. Đầu tiên là Sống như ta 20 mở màn mùa hè với chất liệu dance pha latin sôi động và trong những ngày sắp tới sẽ là một ca khúc ballad đầy thổn thức - #CASKYANE.

Teaser MV đẫm nước mắt của Thu Minh

Teaser đầu tiên trong MV của ca khúc này đã được đăng tải trên page của nữ ca sĩ tối qua. Chỉ vỏn vẹn 45 giây, nữ ca sĩ đã khiến khán giả 'nhói tim' trước ca từ của bài hát. 'Từ giờ thiếu em, dù buồn hay vui cứ giấu trong lòng... Cô ấy sẽ không sẻ chia được đâu... Đừng tìm em những lúc anh đang buồn sầu...'.

Thu Minh khóc sưng cả mắt trong teaser MV ballad 0

Không dừng lại ở đó, hình ảnh chủ nhân bản hit Đừng yêu rơi nước mắt trong đoạn teaser cũng là một điểm gây chú ý đặc biệt. Hình ảnh đau xé lòng ấy khiến công chúng khẳng định, đây sẽ là MV buồn nhất trong sự nghiệp của Thu Minh từ trước đến nay. Bởi lẽ, mặc cho đã có nhiều bài hit ballad, thế nhưng đây là lần đầu tiên cô nhập tâm vào nhân vật và khóc trong MV nhiều đến thế. 

Thu Minh khóc sưng cả mắt trong teaser MV ballad 1

Trước đó, Thu Minh cũng đã đăng tải trên fanpage của mình để khán giả đoán tên bài hát cũng như nam chính sẽ xuất hiện trong MV. Những cái tên được nhắc đến bao gồm những học trò cũ của HLV The Voice như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân cho đến các gương mặt đang được chú ý như Pew Pew, Trần Quốc Anh, Đào Tín và cả người nhạc sĩ thân thiết của Thu Minh - Dương Khắc Linh. 

Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Đường cong gửi đến khán giả 2 MV riêng biệt trong dự án này. Được biết,  #CASKYANE sẽ có 1 MV Drama Version (phiên bản câu chuyện) và 1 MV phiên bản Thu Minh hát.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi