Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh làm live concert tại Hà Nội cùng ban nhạc Anh Em

Thu Minh

Thu Minh trở thành nhân vật khách mời số khép lại Music home 2019 hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị.

Thu Minh sẽ xuất hiện trong chương trình Music home số 14. Đây cũng là số cuối cùng khép lại một năm của chuỗi chương trình Music home tiên phong trong mô hình 'nhà hát Internet' cùng nỗ lực 'đưa âm nhạc chất lượng cao đến phòng khách của mọi nhà'.

Thu Minh được biết đến là một trọng những giọng hát nội lực và biến hoá của làng nhạc Việt. Sở hữu giọng nữ cao, dày, khỏe cùng cá tính âm nhạc Tây phương, cô cũng là ca sĩ Việt Nam hiếm hoi có kĩ thuật thanh nhạc tốt nhất ở Việt Nam. Thành công và nổi tiếng của Thu Minh cho đến thời điểm này như một minh chứng cho hình ảnh của người nghệ sĩ chân chính đi lên từ thực lực và giọng hát. 

Thu Minh làm live concert tại Hà Nội cùng ban nhạc Anh Em 0

Chọn dòng nhạc dance, nhưng phong cách và giọng hát của Thu Minh lại rất 'đằm'. Đó là lí do ngoài trở thành 'nữ hoàng nhạc dance', Thu Minh tạo được ảnh hưởng cho các thế hệ kế cận bởi sự quyến rũ, gợi cảm và mạnh mẽ. 

Tiên phong trào lưu nhạc dance chuyên nghiệp tại Việt Nam và ghi dấu ấn 'nữ hoàng nhạc dance' trong sự nghiệp, Thu Minh là lựa chọn hàng đầu cho sự cách tân và phá cách. Không chỉ gắn với những bản hit sôi động, Thu Minh còn là cái tên có biên độ rộng khi chinh phục được nhiều dòng nhạc như nhạc đỏ, nhạc tiền chiến, tình khúc 1954-1975, nhạc trữ tình, những bản nhạc pop, ballad, soul bằng tiếng Anh của các diva thế giới như Whitney Houston, Celine Dion và opera, nhạc jazz, nhạc tân cổ, nhạc cải lương, và nhạc vàng với nhiều thể nghiệm mới trong cách xử lý nhạc.

Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cô là sự thành công của những bài hát như Nhớ anh, album Thiên Đàng với Chuông gió, Bóng mây qua thềm, Mong anh về và sau này Đường cong, Bay, Taxi, Xinh... 

Thu Minh làm live concert tại Hà Nội cùng ban nhạc Anh Em 1

Những nỗ lực và cống hiến của Thu Minh luôn nhất quán bởi tính hiện đại và chuyên nghiệp, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của nhạc dance tại Việt Nam.

Nhạc sỹ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của Music home chia sẻ: 'Music home đã tới số 14 cũng là số cuối cùng 2019. Một hành trình âm nhạc quá đặc biệt. 1 ca sỹ live với một ban nhạc cho 10 khán giả tại chỗ, hàng triệu khán giả tại nhà sống động như ở nhà hát. 

Khán giả đã được nhìn thấy sự biến hoá của ban nhạc Anh Em khi kết hợp với các nghệ sỹ đại diện cho nhiều màu sắc và dòng nhạc khác nhau. Thu Minh với một biên độ giọng hát biến hoá rộng và nội lực chắc chắn, hứa hẹn một sự bùng nổ bất ngờ.'

Music home số 14 với chân dung nghệ sỹ Thu Minh sẽ lên sóng trên Truyền hình FPT vào tối thứ 6 ngày 27/12.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi