Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Phương chia sẻ lý do vì sao Dũng Taylor mãi là người tình 'không chịu cưới'

Bằng Kiều

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng 'The Voice 2018', Thu Phương lại hối hả trở lại công việc ca hát. Nữ ca sĩ có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa Thu êm ả cùng người tình 'mãi không chịu cưới' – Dũng Taylor.

Các năm trước, Thu Phương đều chọn mùa Thu Hà Nội để làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong Đêm tình nhân 5 với những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

Thu Phương chia sẻ: 'Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp lần này sẽ có những điều khác biệt với người khác. Và sự kết hợp này sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc, sẽ kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn'.

Thu Phương chia sẻ thêm: ‘Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn'.

Thu Phương chia sẻ lý do vì sao Dũng Taylor mãi là người tình 'không chịu cưới' 0

 'Người tình mãi không chịu cưới' Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn Thu Phương có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong Đêm tình nhân 5. Thu Phương có con 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con con nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn. 

Điều thú vị là tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân.

'Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới.

Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được' – Thu Phương cười lớn.

Thu Phương chia sẻ lý do vì sao Dũng Taylor mãi là người tình 'không chịu cưới' 1

Dũng Taylor thì trầm ngâm chia sẻ:

'Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi có sữa uống mỗi ngày. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương.

Cho tới giờ cứ tới ngày 13/12- ngày quen nhau tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả'.

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng. Thu Phương cười: 'Không lấy là em thương anh đó'.

Thu Phương chia sẻ lý do vì sao Dũng Taylor mãi là người tình 'không chịu cưới' 2

Người phụ nữ cá tính bảo, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. 'Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, ko may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi' - Thu Phương nói thêm.

Thu Phương chia sẻ lý do vì sao Dũng Taylor mãi là người tình 'không chịu cưới' 3

Có lẽ qua những khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để quyến rũ như thế. Và khán giả sẽ gặp lại giọng hát đầy cảm xúc, trải nghiệm của nữ ‘Diva thứ 5' tại chương trình Đêm tình nhân 5 diễn ra vào ngày 20/10 tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi