Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thuỷ bất ngờ ra mắt MV mới sau khi chia tay The Remix

MV này có sự xuất hiện của khách mời Mai Ngô và Lilly Nguyễn, 2 người đẹp nổi lên từ sau cuộc thi The Face.

Ngay sau khi tạm dừng chân ở chương trình truyền hình The Remix, Thu Thuỷ không cho phép bản thân nghỉ ngơi mà ngay lập tức cho ra mắt MV mới 'Nói yêu em vậy đi' do ca nhạc sĩ Hoàng Tôn sáng tác và bàn tay của 'phù thuỷ âm nhạc' Tripple D hoà âm.

Đây là ca khúc mà Thu Thuỷ đã ấp ủ từ tháng 10/2016 tuy nhiên đến khi hoàn thành việc thu âm và tiến hành quay MV, cô đã nhận lời mời từ BTC 'The Remix' và quyết định tạm gác lại việc ra mắt sản phẩm mới để tập trung tham gia chương trình.

Thu Thuỷ cho biết việc sớm dừng chân ở 'The Remix' có khi lại là một cái duyên để Thu Thuỷ bắt đầu cho các dự án âm nhạc còn dang dở suốt thời gian qua của mình.

'Nói yêu em vậy đi' cũng chính là phát pháo đầu tiên trong loạt ca khúc sẽ được Thu Thuỷ cho ra mắt từ đây đến cuối năm.

Ban đầu giọng ca 'Sẽ thôi khóc vì anh' dự định làm hoàn thành một album mới nhưng cuối cùng cô lại chọn cách cho ra mắt nhiều ca khúc trong từng thời điểm thích hợp nhất.

MV 'Nói yêu em vậy đi' tiếp tục là một sản phẩm được Thu Thuỷ đầu tư với một ê-kíp chuyên nghiệp: đạo diễn Mai Khang, D.O.P Minh Ku, make up: Minh Lộc... và được quay hình liên tục trong gần 2 ngày liền.

MV lần này của Thu Thuỷ cũng là MV đầu tiên quy tụ số lượng khách mời nhiều nhất từ trước đến nay: nam diễn viên Trần Trung, người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, 2 bạn nhảy Daniel và Vicky đã từng cộng tác với Thu Thuỷ trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ cách đây 4 năm.

Về phần phục trang Thu Thuỷ đã chọn ra 5 bộ cánh đẹp nhất trong tổng số 14 bộ đồ mà cô và NTK Lam Lam đã chuẩn bị ngày đêm cho Thu Thuỷ.

Trong MV lần này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng thân hình bốc lửa 'gái 1 con trông mòn con mắt' của Thu Thuỷ.

Thu Thuỷ cho biết để có thể hoàn thành MV lần này cô vẫn gặp khá nhiều khó khăn, trong ngày quay thứ 2 trên một sân thượng khi mọi thứ đã set up và chuẩn bị quay hình thì trời bất ngờ đổ một cơn mưa lớn vô cùng nặng hạt khiến cả ê-kíp trở tay không kịp.

Sau nhiều giờ chờ đợi Thu Thuỷ tưởng chừng đã phải hoãn ngày quay nhưng may mắn đến khá khuya cơn mưa cũng dứt và khi đó mọi người mới có thể tiếp tục thực hiện MV.

Hiện tại Thu Thuỷ đã tiếp tục bắt tay thu âm thêm nhiều ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và sẽ sớm cho ra mắt liên tục từ đây đến cuối năm 2017.

MV Nói yêu em đi - Thu Thủy

Giúp Tiin sửa lỗi