Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mới

Nữ ca sĩ đã thực hiện một MV lyric với một số cảnh quay trong quá trình thực hiện bộ ảnh mới để quảng bá cho ca khúc.

Vào tối qua (4/12), Thu Thủy vừa cho ra mắt bản cover Yêu làm chi của nhạc sĩ Sỹ Luân, đây là ca khúc đầu tiên trong dự án âm nhạc mà Thu Thủy đã ấp ủ và thực hiện nhiều tháng qua. Bài hát này vốn là một bản hit từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc hơn 10 năm trước, với sự thể hiện thành công của nhóm H.A.T.

MV Yêu làm chi

Thu Thủy cũng đã từng thu âm cùng Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu ca khúc này khi còn là một mẩu của nhóm nhạc nữ đình đám một thời này. Tuy nhiên sau khi Thu Thủy quyết định rời công ty quản lý cũ để theo đuổi sự nghiệp solo thì bản ghi âm đã được thay đổi trước khi chính thức ra mắt.

Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mới 0

Thu Thủy chia sẻ cô vốn rất yêu thích bài hát này nên đã quyết định bắt tay cùng ekip thực hiện một bản phối mới mẻ hơn theo thể loại Hiphop-chill. Điểm nhấn là phần rap do Ti Kull thể hiện, anh được biết đến là thủ lĩnh của nhóm BIA Band.

Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mới 1

Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mới 2

Nữ ca sĩ cũng đã thực hiện một MV lyric với một số cảnh quay trong quá trình thực hiện bộ ảnh mới để quảng bá cho ca khúc. Thu Thuỷ cho biết trong thời gian tới đây cô sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều bản cover khác và sẽ có nhiều sự kết hợp bất ngờ với các đồng nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi