Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Trang, Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ 'quẩy tưng bừng' trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

Những thí sinh nhí chất lượng được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ chính thức được 'trình làng' trong tập 1 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Các cặp huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang sẽ xuất hiện như thế nào trong đêm thi đầu tiên?

Sau thành công của Tuyệt đỉnh song ca và Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí ra đời là sân chơi âm nhạc mùa hè dành cho các thí sinh trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi.

Sau một thời gian tuyển chọn và luyện tập, những tài năng âm nhạc nhí đầu tiên của chương trình sẽ 'trình làng' trong tập 1 của chương trình, lên sóng vào ngày 23/05 tới đây. Các bé sẽ mang đến chương trình những màn dự thi thuộc nhiều thể loại, từ dân ca trữ tình đến rock, hip hop đầy sôi động.

 

Họ sẽ phải thể hiện cá tính của mình, cũng như tung mọi 'chiêu trò' để chiêu dụ được những thí sinh ưng ý. Lần đầu tiên, một ca sĩ kết hợp cùng một nghệ sĩ biểu diễn trong một đội hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những màn đối đáp gay cấn ngay trên ghê nóng của chương trình.

 

Trong trailer được ê-kip của chương trình tung ra mới đây, những nghệ sĩ Thu Trang, Dương Triệu Vũ, Đại Nghĩa, Đoan Trang... cùng nhau quẩy tung trên sân khấu. Ngay từ màn xuất hiện sau tấm rèm, những cặp huấn luyện viên đã phần nào thể 'đặc trưng' của đội mình.

Cặp đôi Cẩm Ly – Đại Nghĩa ra mắt khán giả bằng những bước nhảy hòa quyện. Tương tự, cặp huấn luyện viên Thanh Bạch – Đoan Trang cũng gây ấn tượng bằng những bước nhảy chuyên nghiệp và ăn ý.

Chỉ riêng hai huấn luyện viên Thu Trang – Dương Triệu Vũ lại khiến cả trường quay phấn khích với sự xuất hiện có một không hai của mình. Những biểu cảm hài hước, những màn lắc hông điệu nghệ đến từ bộ đôi này chắc chắn sẽ khiến người xem phải tròn mắt.

Clip: Trailer tập 1 chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí

Với những dàn dựng hoành tráng, đầu tư công phu, sự góp mặt của dàn thí sinh chất lượng và dàn nghệ sĩ 'hot', Tuyệt đỉnh song ca nhí hứa hẹn sẽ là gameshow làm rung chuyển mùa hè. Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 23/05 trên kênh THVL1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi