Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hiện vũ đạo giống Rosé (Black Pink) nhưng trưởng nhóm nhà TWICE lại 'run lẩy bẩy' vì điều này

Lần đầu thử vũ đạo khó, Jihyo đã rất bồn chồn lo lắng, sợ các thành viên khác sẽ 'giẫm' lên mình.

Đối với người hâm mộ, Rosé (Black Pink) không chỉ là giọng hát chính xinh đẹp của Black Pink mà còn là một nữ thần tượng nhảy giỏi, uyển chuyển và có một sự duyên dáng, thu hút trên sân khấu rất riêng. Ở thời điểm vừa ra mắt, Rosé đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng 'vũ đạo lau sàn' trong hit Boombayah và đến tận thời As If It's Your Last, cô nàng vẫn cứ mải mê 'lau sàn' sân khấu ngày này qua tháng nọ. 

Đến hiện tại, biệt danh 'nữ thần lau sàn' vẫn gắn liền với thành viên Black Pink.  

Đến hiện tại, biệt danh 'nữ thần lau sàn' vẫn gắn liền với thành viên Black Pink. 

 

Tuyển tập những màn 'lau sàn' của Rosé

Trong MV Nhật mang tên Breakthrough vừa ra mắt vào giữa tháng 7 vừa qua, Jihyo (TWICE) khiến nhiều fan bất ngờ khi tái hiện lại 'vũ đạo lau sàn' của đồng nghiệp nhưng theo cách nhẹ nhàng hơn. Thay vì dùng thân mình để di chuyển trên sàn sân khấu như Rosé, Jihyo chỉ đơn giản nằm sải xuống để các thành viên TWICE lần lượt bước qua. 

Thực hiện vũ đạo giống Rosé (Black Pink) nhưng trưởng nhóm nhà TWICE lại 'run lẩy bẩy' vì điều này 1

Với những ai đã quá quen thuộc hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi của Jihyo, hẳn sẽ bất ngờ khi cô nàng thực hiện động tác vũ đạo vừa quyến rũ, vừa gợi cảm này theo cách rất ý nhị. Nhiều fan Nhật cũng dành lời khen cho sự 'can đảm' của Jihyo khi 'dám' nằm bên dưới sàn để các thành viên bước qua. 

Tuy nhiên, trong clip hậu trường vừa được tung ra mới đây, có vẻ như trưởng nhóm TWICE không được 'can đảm' như trong MV. Khi chuẩn bị bước vào cảnh quay quan trọng, cô nàng 'run lẩy bẩy' theo đúng nghĩa và tỏ ra lo lắng, sợ hãi các thành viên khác sẽ vô tình giẫm lên tóc hoặc người của mình. 

Thực hiện vũ đạo giống Rosé (Black Pink) nhưng trưởng nhóm nhà TWICE lại 'run lẩy bẩy' vì điều này 2 

Jihyo vô cùng bồn chồn, lo lắng cho phân cảnh khó này.  

Jihyo vô cùng bồn chồn, lo lắng cho phân cảnh khó này. 

Dù các cô gái lẫn nhân viên ekip đều đảm bảo với Jihyo rằng sẽ không sao đâu, không xảy ra vấn đề gì đâu, gương mặt của nữ thần tượng vẫn không giấu đi được đôi chút sự hoang mang lo lắng.

Điều Jihyo lo lắng không phải không có lý do, thoạt nhìn đơn giản nhưng thực chất, 'vũ đạo lau sàn' yêu cầu sự uyển chuyển, dẻo dai và các giác quan của người diễn phải luôn nhanh nhạy để tránh mọi trường hợp cơ thể bị tổn thương. Là 'bậc thầy' về kiểu vũ đạo này nhưng Rosé cũng từng phải thốt lên rằng 'vũ đạo lau sàn' thật sự khó.

Đến Rosé còn phải phải tập đi tập lại nhiều lần để thực hiện thành công và mượt mà như vậy trên sân khấu, 'người mới' như Jihyo lo lắng cũng là điều hiển nhiên. Nhưng thật may mắn rằng khi chính thức quay, Jihyo đã tự tin thể hiện vũ đạo của mình, phân cảnh quay cũng không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. 

Cuối cùng, MV Breakthrough hoàn hảo từ vũ đạo đến hình ảnh đã ra đời

Giúp Tiin sửa lỗi