Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện fan của Taylor Swift tại Việt Nam lên kế hoạch 'chơi xấu' Sơn Tùng M-TP trong ngày comeback?

Taylor Swift

Rốt cuộc thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Hôm nay, cộng đồng mạng Việt Nam đang rất xôn xao về một bài báo với chủ đề: 'Sky đón nhận loạt tin vui từ teaser Hãy trao cho anh nhưng không sốc bằng kế hoạch chơi xấu Sơn Tùng M-TP của fan Taylor Swift'. Rất nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên vì Taylor Swift và Sơn Tùng thì có liên quan gì tới nhau mà phải vận động fandom chơi xấu?

Bài báo gây hoang mang dư luận trong cộng đồng yêu âm nhạc.

Bài báo gây hoang mang dư luận trong cộng đồng yêu âm nhạc.

Câu chuyện được bắt nguồn từ một bài đăng trong group dành cho cộng đồng yêu nhạc US-UK tại Việt Nam. Cụ thể, một tài khoản bí mật đã đăng tải một số hình ảnh của Sơn Tùng M-TP cùng với phần nội dung kêu gọi cộng đồng fan Taylor Swift tại Việt Nam hãy cùng nhau chung tay spam nội dung cũng như MV Hãy trao cho anh sắp ra mắt của nam ca sĩ.

Phía dưới phần bình luận cũng có rất nhiều comment đồng tình với tài khoản nói trên. Như vậy có nghĩa fan của Taylor Swift đã thật sự chơi xấu Sơn Tùng?

Thật sự fan Taylor Swift tại Việt Nam đã chơi xấu Sơn Tùng M-TP?

Thật sự fan Taylor Swift tại Việt Nam đã chơi xấu Sơn Tùng M-TP?

Sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy, bài đăng đó thật ra là một phong trào khá rầm rộ nhiều năm về trước mà chỉ những ai là fan ruột của US-UK mới biết. Fan US-UK từ lâu đã nổi tiếng là những người vui tính và thích dìm hàng thần tượng của mình với nhiều hình thức khác nhau. Nội dung của bài đăng trên là một trò đùa không hề ác ý của những người hâm mộ mỗi lần thần tượng của họ ra mắt sản phẩm mới nhưng thành tích lại không như mong đợi.

Có lẽ do teaser MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đang rất hot cho nên bạn fan đó mới có ý định chế lại cho vui mà thôi, vì từ trước tới nay fandom của Taylor Swift và giọng ca Chạy ngay đi làm gì có mâu thuẫn với nhau, đúng không?

Đây là một trong những trò đùa của fan US-UK mà thôi.

Đây là một trong những trò đùa của fan US-UK mà thôi.

Về bài báo đã nói ở trên, có thể do người viết không cập nhật cũng như không phải là một fan chân chính của dòng nhạc US-UK nên mới vội vàng đưa ra những kết luận như vậy. Hy vọng với bài viết này, fan của Sơn Tùng M-TP sẽ không có những hiểu lầm về Swifties Việt Nam, vì rất nhiều người là fan của Taylor Swift nhưng đồng thời cũng rất yêu mến Sơn Tùng đấy!

Cùng xem lại teaser cho Hãy trao cho anh trước khi MV bom tấn được ra mắt

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Góp ý cho Tiin