Thực hư clip sex thí sinh The Voice với Trần Lập

Người trong cuộc khẳng định: "Toàn những chuyện bịa đặt thôi, chẳng có gì đáng để quan tâm cả".

Những ngày vừa qua, cô gái được được Hồ Ngọc Hà gọi là "Taylor Swift của Việt Nam" liên tiếp phải hứng chịu "búa rìu" của dư luận khi màn trình diễn Everytime trong vòng Liveshow của The Voice bị chế giễu là thảm họa chưa kết thúc, cô lại bị "phanh phui"chuyện từng góp mặt trong các cuộc "bay đêm" tại các quán bar hay tụ điểm chỉ dành riêng cho giới ăn chơi sành điệu. Và đỉnh điểm gần đây nhất chinh là vụ ì xèo xung quanh chuyện clip "nóng" giữa cô và giám khảo Trần Lập.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về thông tin của một người giấu mặt được cho là đang giữ trong tay những hình ảnh nóng bỏng và một đoạn video ghi lại cảnh ân ái của Bảo Anh cùng Trần Lập tại khách sạn ở Đà Lạt trong một chuyến đi diễn đầu tháng 9.

Kẻ giấu mặt này còn cho biết sắp tới sẽ tung "con át chủ bài" là đoạn clip nóng ra để... đòi lại chút ít sự công bằng cho các thí sinh khác. Tuy nhiên, đêm Liveshow đầu tiên đã khép lại được vài ba ngày nhưng vẫn chưa hề có chút động tĩnh nào về clip này.

Thực hư clip sex thí sinh The Voice với Trần Lập

Một thành viên có biệt danh "The Voi" thậm chí còn khẳng định đang có trong tay clip nóng của Bảo Anh. Bên cạnh đó, thành viên này còn kết nối việc rocker Trần Lập - HLV của Bảo Anh - cập nhật trạng thái mình ở Đà Lạt cùng với những hình ảnh của cô ca sĩ trẻ ở chính thành phố mộng mơ này và khẳng định họ rủ nhau hẹn hò tại đây vào thời điểm đầu tháng 9 (!?!).

Trao đổi với báo chí, Bảo Anh khẳng định những lời đồn thổi kể trên đều là chuyện bịa đặt, hoàn toàn không có thật. Nữ thí sinh The Voice khẳng định: "Tin đồn thì muôn đời vẫn là tin đồn. Bảo Anh không "cặp kè" với anh Trần Lập nên chẳng thể có clip nóng hay hình ảnh nhạy cảm gì giữa hai người cả". Bảo Anh cũng phát biểu sẵn sàng thưởng rất nhiều tiền cho ai có clip đó và đăng lên mạng".

Tuy nhiên, Bảo Anh cho biết, cô cũng đang rất hoảng loạn vì những scandal cứ liên tiếp đến với mình. Cô mong muốn những người yêu mến mình hãy tin tưởng và ủng hộ cô trong thời điểm khó khăn này.

Về phía Trần Lập, anh cho biết: "Nếu họ thật sự có clip nóng của tôi và Bảo Anh thì họ cứ việc đăng lên đi. Tôi sẽ chống mắt lên xem liệu khi nào thì mới được xem đoạn clip đó, vì làm gì có thật đâu mà đăng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên người ta đồn thổi tôi và Bảo Anh nên tôi cũng chẳng ngạc nhiên mấy trước những thông tin này lắm. Toàn những chuyện bịa đặt thôi, chẳng có gì đáng để quan tâm cả".

>> Xem thông tin về Giọng hát Việt (The Voice) 2012 tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook