Tiin.vn trên Facebook

Thương idol 'không có' đồ ăn, fan cầm rau mùi như lightstick chào đón Vương Nhất Bác

Người hâm mộ của Vương Nhất Bác đã có cách chào mừng thần tượng vô cùng độc đáo.

Street dance of China - Bước nhảy đường phố Trung Quốc đang là một trong những chương trình giải trí hot nhất tại đất nước tỷ dân thời gian gần đây. Từ bộ tứ HLV cực kỳ quyền lực và nổi tiếng là Chung Hand Lương, Trương Nghệ Hưng (EXO), Vương Gia Nhĩ (Got7), Vương Nhất Bác (UNIQ) đến các thí sinh tham gia đều là các anh tài tứ phương về tụ hội thi tài.

Thương idol 'không có' đồ ăn, fan cầm rau mùi như lightstick chào đón Vương Nhất Bác 0 

Không chỉ liên tục lên hotsearch nhờ phần trình diễn cực đỉnh của các thí sinh tham gia, mà ngay cả các huấn luyện viên cũng gây sốt nhờ tài năng và sự đáng yêu trên sân khấu của mình. Mới đây, Vương Nhất Bác đã lên top tìm kiếm của Weibo nhờ phản ứng dễ thương của mình khi đang ăn lẩu tại chương trình mà bị Jackson (Got7) gắp hết rau mùi khiến người hâm mộ có một phen cười vỡ bụng. Nhiều người còn gọi Vương Nhất Bác là 'hoàng tử rau mùi' sau sự kiện. 

Thương idol 'không có' đồ ăn, fan cầm rau mùi như lightstick chào đón Vương Nhất Bác 1

Thương idol 'không có' đồ ăn, fan cầm rau mùi như lightstick chào đón Vương Nhất Bác 2

Thương idol 'không có' đồ ăn, fan cầm rau mùi như lightstick chào đón Vương Nhất Bác 3

Sau khi tham gia một sự kiện tại thành phố Nam Kinh (Trung Quốc), khi đến sân bay, người hâm mộ của Vương Nhất Bác đã tạo một bất ngờ vô cùng lớn cho thần tượng. Thay vì cầm hoa, cầm lightstick thì họ lại cầm rau mùi đến tặng cho nam ca sĩ- diễn viên. Có vẻ như muốn 'bù đắp' cho thần tượng mà fan đã vô cùng có 'tâm' cầm thứ thần tượng thích ăn nhất đến để tặng.  

'Thần tượng đã lầy, fan còn lầy hơn' có lẽ chính là câu nói hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Không chỉ cầm rau mùi 'vẫy' như lightstick, nhiều fan còn đầu tư, gói gém không khác gì các bó hoa đắt tiền tặng Vương Nhất Bác. 


Góp ý cho Tiin