Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thụy Bình đăng quang quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017

Cậu bé Thụy Bình đã đoạt Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 trong đêm chung kết tối nay (10/11) trực tiếp trên kênh VTV3.

Tối 10/11, 4 thí sinh xuất sắc nhất Gương mặt thân quen nhí 2017 đã cùng nhau bước vào đêm chung kết gồm: Ngọc Giàu, Tú Thanh, Thụy Bình, Bích Ngọc. 

Trước khi phần thi bắt đầu, các giám khảo Xuân Bắc, Hoài Linh, Hiền Thục đã cùng nhau gửi những lời động viên và khen ngợi đến các thí sinh, nhằm giúp các em phần nào giảm bớt đi áp lực khi bước vào phần thi của mình.

 

 

Chu Tuấn Ngọc (đội Quốc Thiên) và Thiên Phúc (đội Thu Thuỷ) mở màn đêm thi với tư cách khách mời.

Cậu bé Chu Tuấn Ngọc (không tranh giải cùng top 4) hóa thân thành Trọng Hiếu Idol thể hiện ca khúc Bước đến bên tôi. Tiết mục của Tuấn Ngọc đã nhập vai rất tốt với sự khoẻ khoắn trong từng động tác nhảy đến nội lực trong giọng hát khuấy động sân khấu.

Giám khảo Xuân Bắc cho biết phần thi này nếu được thể hiện trong 12 tuần trước thì Tuấn Ngọc đã dành được thêm một giải tuần. Giám khảo Hiền Thục cho biết Chu Tuấn Ngọc không chỉ khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng mà còn rất đáng yêu.

Với vẻ ngoài đầy thư sinh, Thiên Phúc hoá thân thành Tạ Quang Thắng lịch lãm thể hiện cực ngọt ca khúc Sống như những đoá hoa. Giám khảo Hiền Thục cho biết ca khúc được Phúc thổi hồn rất xúc động và dành cho Phúc một cái ôm.

Giám khảo Hoài Linh tin rằng trong vài năm nữa, giọng hát của Thiên Phúc sẽ hoàn thiện hơn, đẹp hơn. Giám khảo Xuân Bắc hài hước cho biết Thiên Phúc đẹp trai hơn Tạ Quang Thắng rất nhiều và dành nhiều lời khen cho giọng hát của em.

  

Ngọc Giàu (đội Chí Thiện) là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi chung kết, em hoá thân thành NSƯT Thoại Mỹ thể hiện trích đoạn Lá chắn biên thuỳ. Mặc dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng thể loại cải lương đã không thể làm khó em. Qua tiết mục của mình, em cũng thể hiện rõ khí phách oai hùng qua đó kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ đất nước.

Giám khảo Hoài Linh cho biết anh rất thích những tiết mục mang tính dân tộc và Ngọc Giàu đã thể hiện rất giống cô Thoại Mỹ về khẩu hình lẫn thần sắc. 

Giám khảo Hiền Thục cho biết cô rất nể phục những người có thể thuộc được thoại những tiết mục cải lương với nhiều trích đoạn khác nhau. Cô cũng tự mình thể hiện một trích đoạn cải lương ngắn sau đó hết hơi và cho biết mình rất thua kém so với Ngọc Giàu.

Riêng Xuân Bắc, anh tỏ ra rất tiếc khi giọng của Ngọc Giàu bị ảnh hưởng vì bệnh. Dẫu vậy, Ngọc Giàu cho biết em cảm thấy rất hài lòng vì đã hoàn thành xong phần thi của mình.

Cậu bé 'ốc mỡ' Thuỵ Bình (đội Chí Thiện) hoá thân thành Vitas thể hiện ca khúc Opera 2. Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng Thuỵ Bình lại dễ dàng chinh phục những khoảng cao vút khi thể hiện ca khúc Opera khiến người nghe phải ngạc nhiên nổi da gà.

Giám khảo Xuân Bắc cho biết Thuỵ Bình làm được khoảng hơn 7 phần của Vitas khiến anh bất ngờ. Từng hành động trong phần biểu diễn của Thuỵ Bình khiến anh chỉ có thể dành tặng 2 chữ 'tuyệt vời'.

Bích Ngọc (đội Thu Thuỷ) hoá thân thành NSƯT Tú Sương thể hiện ca khúc Hào khí Việt Nam với sự dàn dựng công phu. Thêm một tiết mục cải lương mang đậm tính dân tộc được sử dụng trong đêm chung kết.

Xuân Bắc cho biết mặc dù tiết mục chưa được hoàn hảo vì còn một chút lỗi nhỏ nhưng anh chắc chắn sau khi xem tiết mục này, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Hiền Thục cho biết cô không thể rời mắt một giây nào khi theo dõi tiết mục của Bích Ngọc. Hoài Linh chia sẻ rằng anh biết mặc dù có bố mẹ là người Bắc nhưng Bích Ngọc đã cố gắng thể hiện bằng giọng Nam rất tốt và chỉ hát sai duy nhất 1 chữ.

Tú Thanh (đội Quốc Thiên) cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi bước vào phần thi chung kết với hoá thân NSƯT Thuý Hà, thể hiện ca khúc Cánh chim báo tin vui.  Em thể hiện những nốt cao một cách rất trọn vẹn và thánh thót khiến những khán giả có mặt ở trường quay phải vỗ tay không ngớt.

Giám khảo Hiền Thục cho biết Tú Thanh lúc nào cũng chọn những bài hát rất khó để thử thách bản thân mình và dành nhiều lời khen cho cô bé. Giám khảo cho biết Tú Thanh bắt chước rất giống nhân vật chính và là thí sinh đáng yêu nhất chương trình. Giám khảo Hoài Linh giỡn vui cho biết anh cảm thấy 'bực bội' Quốc Thiên bởi vì chọn cho bé Tú Thanh bài hát khó quá.

Sau phần biểu diễn của dàn thí sinh nhí, Hoài Lâm thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non với tư cách ca sĩ khách mời. Anh cũng là quán quân Gương mặt thân quen mùa 2.

Bích Ngọc là thí sinh được yêu thích nhất và nhận được 100 triệu đồng. Kết quả được tổng kết từ tin nhắn bình chọn kèm tương tác trên fanpage chương trình.

Thu Thuỷ, Quốc Thiên, Chí Thiện cùng nhau thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng trong lúc chờ ban giám khảo thảo luận để chuẩn bị công bố thí sinh giành giải quán quân.

Cuối cùng, giây phút công bố kết quả chung cuộc cũng đã đến. Người giành ngôi vị quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2017 là Thụy Bình. Quán quân chương trình sẽ nhận được 700 triệu tiền mặt trong đó 500 triệu dành cho công tác xã hội. Á quân thuộc về bé Bích Ngọc. Giải Ba thuộc về bé Ngọc Giàu và giải 4 thuộc về bé Tú Thanh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi