Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thùy Chi bỏ hết tất cả, quyết định Nam tiến vì... ViruSs?

Quyết định tạm ngưng sự nghiệp giảng dạy để quyết định Nam tiến của Thùy Chi khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Cách đây vài ngày, sản phẩm kết hợp của nữ ca sĩ Thùy Chi, Trấn ThànhViruSs đã chính thức được 'thả xích' nhận được sự quan tâm của khán giả. Ca khúc mang tên Nói chia tay thật khó có giai điệu nhẹ nhàng, lắng đọng được Thùy Chi thể hiện cực tình cảm nhận được đông đảo lời khen của khán giả. Ngoài ra, dân mạng còn bất ngờ hơn khi cô kết hợp với Trấn Thành - nam MC/Nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và nhạc sĩ/hot streamer ViruSs.

Thùy Chi bỏ hết tất cả, quyết định Nam tiến vì... ViruSs? 0

Tuy nhiên, 'sốc nhất' là sản phẩm này cũng đánh giá bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Thùy Chi - gia nhập công ty của ViruSs và quyết định Nam tiến sau nhiều năm hoạt động showbiz.

Lựa chọn này của Thùy Chi khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì hiện tại giọng ca Giấc mơ trưa đã có sự nghiệp ổn định tại Hà Nội. Cô là giảng viên thanh nhạc tại một ngôi trường nghệ thuật uy tín, vì vậy, quyết định vào TP. Hồ Chí Minh để theo đuổi con đường ca hát đầy mạo hiểm khiến nhiều người vô cùng tò mò. Mới đây, Thùy Chi đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Thùy Chi bỏ hết tất cả, quyết định Nam tiến vì... ViruSs? 1

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi suy nghĩ khoảng một năm rưỡi trước khi quyết định ngưng giảng dạy, vào Nam theo lời mời của nhạc sĩ ViruSs. Nếu là người khác, tôi sẽ cân nhắc lâu hơn nữa nhưng tôi và cậu ấy học chung cấp 2, cấp 3, thời gian đủ để nhìn thấu con người của nhau và có sự tin tưởng.

Các phụ huynh ngạc nhiên lắm, họ bảo cứ nghĩ tôi sẽ ở Hà Nội, dạy học suốt đời. Tôi yêu mảnh đất này, yêu nghề giáo và các học trò nhỏ đã theo mình bảy, tám năm qua. Nhưng tôi nghĩ mình cứ đi, biết đâu khi về sẽ có nhiều trải nghiệm mới để truyền đạt cho các bé.'

Cũng theo Thùy Chi tiết lộ, cô và ViruSs đã là bạn 15 năm và sự tin tưởng với cậu bạn này chính là lý do khiến cô quyết định vào Nam để tiếp tục sự nghiệp.

Cũng theo Thùy Chi tiết lộ, cô và ViruSs đã là bạn 15 năm và sự tin tưởng với cậu bạn này chính là lý do khiến cô quyết định vào Nam để tiếp tục sự nghiệp.

Đây là một thông tin khá bất ngờ vì từ trước đến nay nữ ca sĩ cũng như ViruSs chưa có một 'hint' nào về mối quan hệ bạn bè lâu năm này. Qua đó cũng thấy rằng Thùy Chi rất tin tưởng nam nhạc sĩ, thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết của cả hai.

Nói chia tay thật khó - Thùy Chi x Trấn Thành x ViruSs 

Góp ý cho Tiin