Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thùy Chi gây 'sốt' khi cover lại ca khúc 'Nghe này ai ơi' của Bùi Công Nam

Bùi Công Nam cũng vô cùng phấn khích khi bài hát của mình được chính thần tượng cover lại.

Mới đây Thùy Chi đã có một màn 'làm mới' lại ca khúc 'Nghe này ai ơi' của Bùi Công Nam bằng chất giọng ngọt ngào, đậm chất riêng của mình.

Video cover mà cô chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đến thời điểm hiện tại, doạn video đã nhận được hơn 18 ngàn lượt thích, hơn 6,7 ngàn lượt chia sẻ cùng hàng trăm lượt bình luận.

Điều này cho thấy sức hút vô cùng đặc biệt từ sáng tác của Bùi Công Nam cũng như khi được thể hiện mang chất giọng trong veo, ngọt ngào của nữ ca sĩ 'Xe đạp' ngày nào.

 

Màn cover của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thậm chí Bùi Công Nam cũng phấn khích chia sẻ trên facebook cá nhân đoạn clip cover ca khúc này của ca sĩ Thùy Chi. Anh chàng tỏ ra rất hạnh phúc khi được chính 'thần tượng' thể hiện lại ca khúc mà mình sáng tác.

 

Bùi Công Nam cũng vô cùng phấn khích về điều này

Chia sẻ trên facebook, Bùi Công Nam viết: 'Cả ngày hôm nay chạy đi phỏng vấn và thu làm bài Chí Phèo giờ mới về tới nhà mở facebook lên thấy mọi người tag tên mình quá trời. Ân bờ li vờ bồ!!! Người nghệ sĩ mà Nam thần tượng bấy lâu nay hôm nay cover ca khúc của mình... hạnh phúc… hạnh phúc không thể tả được luôn. Mong một ngày nào đó sẽ được hát cùng chị Chi 'Nghe này ai ơi'. Cảm ơn chị rất nhiều'.

Giúp Tiin sửa lỗi