Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thuỳ Chi: Tình yêu đôi khi ở ngay trước mắt nhưng cứ mải miết đi tìm

Đó là thông điệp mà Thùy Chi muốn truyền tải qua bài hát Gần ngay trước mắt giới thiệu đến khán giả cách đây ít ngày.

Gần ngay trước mắt là ca khúc Thuỳ Chi ra mắt nhân dịp Valentine vừa qua. Sau vài ngày ra mắt, bài hát đang nhận được sự yêu mến từ người yêu nhạc. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ xoay quanh ca khúc này.

Vì sao Thuỳ Chi chọn thời điểm này để ra mắt sản phẩm mới?

Thời điểm đối với Thùy Chi không quan trọng, mà cảm xúc âm nhạc được truyền tải tới khán giả mới là điều đáng quan tâm. Valentine là một khoảng thời gian để các bạn có thể suy tư về câu chuyện tình yêu của mình, và là lúc để cảm xúc lắng đọng lại một cách phù hợp.

Điểm đặc biệt của ca khúc Gần ngay trước mắt nằm ở sự đơn giản và là tâm trạng của bất kỳ ai đã từng yêu, dù là đơn phương hay được đáp lại. Chi nghĩ rằng cảm xúc trong bài hát cũng là những gì mà rất nhiều khán giả thấy được mình trong đó.

Thuỳ Chi đã chuẩn bị và đầu tư cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2019 lần này như thế nào?

Bài hát này đến với Chi một cách tình cờ. Chi được nghe thử bản demo từ Nguyễn Công Thành - một nhạc sỹ trẻ, một người bạn đã có nhiều bài hát hay. Nhạc của Nguyễn Công Thành cũng khá hợp với Chi nên việc thu âm cũng vì vậy mà diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thuỳ Chi đang nhận được sự yêu thích của khán giả

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thuỳ Chi đang nhận được sự yêu thích của khán giả

Ý nghĩa của ca khúc Gần ngay trước mắt là gì?

Như trao đổi với Nguyễn Công Thành, Chi được biết ca khúc là một câu chuyện khá buồn về một cô gái luôn đi tìm tình yêu trong mơ của đời mình. Cô đi tìm những câu chuyện hoàn hảo ở những nơi xa xôi mà quên mất điều tốt đẹp đang xảy ra ngay trước mắt, những quan tâm của chàng trai mà cô cho là bạn.

Cô gái này vừa đáng thương vừa đáng trách vì luôn đi tìm một lý tưởng không có thật mà bỏ quên đi những gì chân thành ngay bên cạnh mình. Mong là khi nghe bài hát này, mỗi người sẽ tự nhận thấy cần trân trọng những tình cảm với người thân, với gia đình, bạn bè.

Chi kỳ vọng như thế nào vào sản phẩm mới lần này?

Đối với Thùy Chi mỗi bài hát là một cảm xúc, không nhất thiết bài hát nào cũng phải trở thành một hiện tượng, chỉ cần khán giả đồng cảm và yêu thích đã là một thành công. Cảm xúc của bài hát là chân thành, và chỉ có sự chân thành mới kết nối được những trái tim.

Thuỳ Chi: Tình yêu đôi khi ở ngay trước mắt nhưng cứ mải miết đi tìm 1

Bạn có gặp phải khó khăn nào trong quá trình sản xuất bài hát?

Bài hát được sản xuất trong thời gian vừa đủ và các bên từ sản xuất, nhạc sĩ tới Chi đều rất hiểu nhau nên không hề có khó khăn gì. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, Chi đã trao đổi với tác giả Nguyễn Công Thành về phần âm nhạc để mang lại hiệu quả nhất với giọng hát của Thuỳ Chi mà vẫn giữ được tinh thần bài hát mà Thành mong muốn. Chi rất vui vì ekip đều là những con người cởi mở và sẵn sàng thay đổi để tạo ra hiệu quả cao nhất cho bài hát.

Bạn có dự định nào khác cho bài hát này không?

Biết đâu một ngày nào đó bài hát này được khán giả đón nhận sẽ có thể quay MV để tái hiện lại câu chuyện thật sự của một cô gái với những tình cảm rất gần, thật sự Gần ngay trước mắt.

Cám ơn Thuỳ Chi về những chia sẻ.

Nghe ca khúc Gần ngay trước mắt của Thuỳ Chi trên Keeng tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi