Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Nga tiết lộ lí do không mời Việt Hương, sẵn sàng bán vàng, nhà và chấp nhận lỗ làm liveshow

Thuý Nga cho biết làm liveshow để kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật, vì vậy không áp lực chuyện bán vé kiếm tiền, kinh doanh.

Thúy Nga là một trong những ngôi sao hài kịch tài năng của Việt Nam. Hơn 20 năm làm nghề, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi vô số vai diễn ấn tượng trong các tiểu phẩm như: ‘Lên chùa cầu duyên', ‘Cô gái bán khoai', ‘Bà già Yamaha'... cùng rất nhiều giải thưởng sự nghiệp danh giá. 

4 năm sau thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ, nghệ sĩ hài Thúy Nga mới ‘dám' bắt tay cùng ekip để thực hiện liveshow tri ân khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình trong sự nghiệp gây cười. 

Thúy Nga tiết lộ lí do không mời Việt Hương, sẵn sàng bán vàng, nhà và chấp nhận lỗ làm liveshow 0

Chia sẻ về người học trò, Minh Nhí cho biết: ‘Tôi rất xúc động và tự hào về học trò. Thúy Nga là lớp đầu tiên mà tôi chủ nhiệm hồi học ở trường sân khấu nhìn các học trò Cao Minh Đạt, Việt Hương và nhiều người khác nữa thành danh tôi hạnh phúc vô cùng. Có một thời gian cô ấy buồn chuyện gia đình và định cư ở nước ngoài. Nhưng tôi vẫn dành thời gian động viên cô ấy vượt qua khó khăn.

Thời gian gần đây, cô ấy trở lại với nghề hoạt động mạnh mẽ. Trong niềm xúc động khi cô ấy tặng bông cho tôi cũng đủ nói lên rằng tình thương cô ấy dành cho tôi là thật lòng chứ không hề diễn xuất. Tôi chúc cho liveshow của cô ấy thành công, có những vai diễn để đời'.

Thúy Nga tiết lộ lí do không mời Việt Hương, sẵn sàng bán vàng, nhà và chấp nhận lỗ làm liveshow 1

Đáp lại tấm lòng người thầy, Thúy Nga chia sẻ: ‘Khi hay tin tôi làm liveshow, thầy Minh Nhí và NSND Hồng Vân sẵn sàng hỗ trợ hết lòng mà không màn đến cát-xê, không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Làm gì thì làm vai diễn của thầy phải là hay nhất trong liveshow. Nói như vậy không phải Nga ưu ái dành vai diễn cho thầy, mà phương châm của thầy dù xuất hiện ít nhưng phải để lại ấn tượng, vai diễn có tính nghệ thuật và giải trí để khán giả nhớ đến mình'.

Thầy Minh Nhí đến chúc mừng học trò Thúy Nga

Thầy Minh Nhí đến chúc mừng học trò Thúy Nga

Được biết mini liveshow lần này Thúy Nga không trình diễn những tiểu phẩm ăn khách trước đây. Vì cô không thích lặp lại những gì đã thành công, khi diễn sẽ không ép phê, khó cười, vì khán giả đã thuộc những gì mình trình diễn trước đó. Cô sẽ chọn những tiểu phẩm mới.

Đứng trước câu hỏi vì sao lại chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức liveshow, Thúy Nga tiết lộ: 'Tôi không làm liveshow để kinh doanh, kiếm tiền mà để kỷ niệm chặng đường nghệ thuật. Nên tôi không áp lực chuyện bán vé được hay không vì đã có nhiều bạn bè đăng ký mua.

Tuy nhà hát tổng cộng có 600 chỗ nhưng rất ấm cúng, nếu bán hết vé cũng chỉ đủ trả tiền âm thanh, ánh sáng, thiết kế. Còn những chi phí khác và cát xê cho nghệ sĩ, chưa kể đến. Tôi hy vọng có nhiều nhà tài trợ đồng hành để có một liveshow hoàng tráng.

Còn nếu không có thì cũng không sao, tôi sẽ về nhà lấy vàng bán, cộng với một ít tiền mặt tiết kiệm được 1 tỷ đồng. Nhưng kinh phí thực hiện là 2 tỷ, nên chắc tôi sẽ qua nhà thầy Minh Nhí để mượn hột soàn bán làm liveshow vì thấy rất thích sưu tầm hột xoàn'.

Mini liveshow ‘Cô Gái Tà Tữa Tường Ten' với 3 tiểu phẩm hài được xâu chuỗi với nhau qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ khách mời như: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro)... Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là tiết mục ca nhạc của Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn.

Thúy Nga tiết lộ lí do không mời Việt Hương, sẵn sàng bán vàng, nhà và chấp nhận lỗ làm liveshow 3

Đặc biệt, đến chung vui cùng Thúy Nga còn có sự tham dự của các ca sĩ: Long Nhật, Quốc Thuận, Đoàn Thanh Tài, Lâm Khánh Chi, Minh Dự, Cindy Thái Tài, Minh Dũng…  

Ca sĩ Long Nhật cũng tham dự họp báo của Thúy Nga

Ca sĩ Long Nhật cũng tham dự họp báo của Thúy Nga

Don Nguyễn 

Don Nguyễn

Lâm Khánh Chi 

Lâm Khánh Chi

Minh Dự hài hước chia sẻ tại sự kiện 

Minh Dự hài hước chia sẻ tại sự kiện

  Diễn Viên Đoàn Thanh Tài   

Diễn Viên Đoàn Thanh Tài  

Diễn viên Quốc Thuận  

Diễn viên Quốc Thuận 

Cindy Thái Tài cũng đến chúc mừng Thúy Nga 

Cindy Thái Tài cũng đến chúc mừng Thúy Nga

Giải đáp thắc mắc lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga cho rằng do lịch diễn không trùng khớp, khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại.

Một điều dễ nhận thấy Thúy Nga của những năm trước nhí nhảnh, hồn nhiên, 'hơi tửng' còn Thúy Nga hiện tại có phần sâu lắng hơn.

Thúy Nga tiết lộ lí do không mời Việt Hương, sẵn sàng bán vàng, nhà và chấp nhận lỗ làm liveshow 11

Nữ danh hài bộc bạch: ‘Cảm ơn khán giả bao năm qua vẫn còn yêu thương Thúy Nga đến tận bây giờ. Phải nói rằng đi đến khắp các vùng miền, hễ Thúy Nga cất tiếng nói thôi là đã được khán giả gọi đích danh, rồi lại được ôm hôn, tặng quà, đồ ăn thức uống miết.

Tình yêu thương này chính là động lực để tôi làm một liveshow nho nhỏ cho cả nhà được vui cười sảng khoái. Khán giả có ai đã nhớ đến Thuý Nga bà già, con nhỏ bán khoai lang thì kỳ này hãy coi Thúy Nga làm con nhỏ 'Tà tữa tường ten' như thế nào'.

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga bật khóc nhớ lại ký ức từng là nạn nhân của bạo lực học đường

Giúp Tiin sửa lỗi