Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'nóng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát'

Nữ ca sĩ Thủy Tiên thoải mái nói về những ý kiến trái chiều của MV vừa ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngải tình nhận được đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Bỏ qua mọi ý kiến xung quanh việc đi làm từ thiện cứu trợ miền Trung vừa qua, MV Ngải tình của nữ ca sĩ Muộn màng được chú ý vì đã rất lâu cô nàng mới cho ra mắt một sản phẩm được đầu tư hoành tráng đến vậy, đặc biệt đây là một sản phẩm với sự 'chắp bút' của DTAP.

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'nóng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát' 0

Bên cạnh đó, MV còn có sự góp mặt của một 'hiện tượng mạng xã hội', cũng là 'fan cứng' của Thủy Tiên - 'hot girl chuyển giới' Linda càng khiến cho MV Ngải tình được chú ý hơn.

Bên cạnh đó, MV còn có sự góp mặt của một 'hiện tượng mạng xã hội', cũng là 'fan cứng' của Thủy Tiên - 'hot girl chuyển giới' Linda càng khiến cho MV Ngải tình được chú ý hơn.

Bên cạnh chất nhạc hay hình ảnh, điều mà khán giả để mắt và cũng gây nên tranh cãi chính là vũ đạo có phần sexy cùng với concept thần thoại với trang phục 'thiếu vải' của Thủy Tiên. Sau khi MV được xuất xưởng, có rất nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm của bà xã Công Vinh đặc sắc và là 'cú lột xác' ngoạn mục, song bên cạnh đó là những lời chỉ trích vì cho rằng hình ảnh, vũ đạo quá phản cảm và thời điểm ra mắt MV cũng không thích hợp.

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'nóng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát' 2

Mới đây, xuất hiện tại một talk show, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về những tranh cãi xung quanh MV Ngải tình. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng đúng là MV ra mắt có chút sai thời điểm vì một năm qua đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của cô, nhất là những đối tượng khán giả theo dõi cũng thay đổi theo.

Thủy Tiên còn chia sẻ thêm đây là sản phẩm cô cho ra mắt với mục đích tặng người hâm mộ và cũng đã lên kế hoạch từ một năm trước, dù thời điểm ra mắt lại không phù hợp nhưng cô cũng không muốn làm phụ lòng công sức của ekip. Thủy Tiên mong rằng mọi người sẽ yêu thích MV và cô sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'nóng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát' 3

Nói về vũ đạo, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cho rằng vì lựa chọn concept thần thoại nên cô muốn động tác nhảy cũng hơi hướng Âu Mỹ. MV mang nội dung là một cô gái muốn quyến rũ chàng trai nên làm mọi thứ để có thể thu hút, làm đối phương say mê.

Ngoài lề một chút, Thủy Tiên còn tiết lộ con gái cưng Bánh Gạo đã có phản ứng phũ phàng khi ông xã Công Vinh tuyên bố đi hát. Cụ thể, theo Thủy Tiên:

'Mới đây ở nhà khi bé Bánh Gạo về có nói 'mẹ chuẩn bị hát trong trường, con thấy ở trường treo banner của mẹ'. Đó là một chương trình gây quỹ từ thiện cho miền Trung, các phụ huynh ở trường cũng có tham gia thì anh Vinh nói là 'chắc ba cũng sẽ đi hát luôn' thì con bé nói 'Ba đừng, ba mà hát là con mang nhục với cả trường''.

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'nóng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát' 4

Gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên luôn được khán giả quan tâm.

Gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên luôn được khán giả quan tâm.

Công chúa nhỏ của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên luôn khiến khán giả phải 'phụt cười' với những câu nói 'đi vào lòng đất'. Trước đó, Thủy Tiên cũng tiết lộ những khoảnh khắc cực hài hước của Bánh Gạo, chẳng hạn như việc con gái thủ thỉ với ba rằng: ‘Con cho ba tiền để ba xài nha. Mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết'.

Ngải tình - Thủy Tiên X DTAP (ft. BadBz)

Góp ý cho Tiin