Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên bất ngờ tái ngộ người hâm mộ, biểu diễn trong sự kiện thiện nguyện ‘Hướng về miền Trung’

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện từ thiện, Thủy Tiên khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về vai trò ca sĩ và mang đến những bản hit nổi bật của mình.

Gần đây, Thủy Tiên là một trong những tâm điểm chú ý của dư luận bởi những chuyến đi tương trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung trước các tác động nặng nề của hàng loạt cơn bão liên tiếp. Bên cạnh đó, với việc đứng lên kêu gọi gây quỹ lẫn lan toả tinh thần lá lành đùm lá rách, cùng với những hành động nhanh chóng dành cho bà con ở các khu vực ngập nặng - sạt lở càng khiến hình ảnh Thủy Tiên ghi điểm trong mắt người dân cả nước. Không ít người đã gọi cô bằng cái tên vô cùng dễ thương là: cô Tiên giữa đời thường hay cô Tiên năm 2020.

Thủy Tiên cho biết cô vẫn đang bận rộn giải quyết khối lượng công việc lớn tồn đọng cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm, nhưng cô luôn mong muốn sắp xếp quỹ thời gian để có thể góp mặt trong các sự kiện/chương trình mang tính nhân văn cao nhằm góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cũng như chung tay với cộng đồng giúp đỡ những người đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn do lũ. Và ‘Hướng đến miền trung' chính là một trong những cơ hội để Thủy Tiên có thể thực hiện được điều này cùng với những khán giả của mình.

Thủy Tiên bất ngờ tái ngộ người hâm mộ, biểu diễn trong sự kiện thiện nguyện ‘Hướng về miền Trung’ 0

Trong chương trình, Thủy Tiên đã xuất hiện một cách vô cùng bất ngờ trong giai điệu của bản hit đầu tiên - ‘Giấc mơ tuyết trắng'. Ngay sau đó, cô nàng khiến người xem ngất ngây trong không gian Ballad với ca khúc mới nhất ‘Sao anh không ăn'. Không những thế, Thủy Tiên còn ‘đốt nóng' không gian âm nhạc bằng bản nhạc sôi động ‘Stay with me'. Đây cũng được xem là khoảnh khắc hiếm hoi Thủy Tiên khoe những bước vũ đạo trên sân khấu.

Không chỉ mang đến những bản nhạc phục vụ khán giả, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình khi được MC hỏi. Theo nữ ca sĩ, ‘Chặng đường vừa qua của Tiên, mình đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cụng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt'.

  Thủy Tiên bất ngờ tái ngộ người hâm mộ, biểu diễn trong sự kiện thiện nguyện ‘Hướng về miền Trung’ 1

Cùng với những phút trải lòng về hành trình từ thiện vừa qua, Thủy Tiên cũng bật mí rằng cô sẽ ra Huế vào hôm nay, 19/11, để tiếp tục mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân miền Trung vẫn đang vật lộn với ảnh hưởng nặng nề mà những cơn bão vừa đi qua. ‘Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ' – Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên chia sẻ về việc làm từ thiện tại miền Trung 

Nói về Thủy Tiên, trong năm 2020, ngoài việc thực hiện những chuyến đi thiện nguyện để hỗ trợ các mảnh đời khó khăn hoặc các khu vực cần được chung sức giúp đỡ, cô cũng đã cho ra mắt một sáng tác của Hamlet Trương - ‘Sao anh không ăn'. Bản nhạc thuộc thể loại Ballad thuần tuý với ca từ chính là những suy nghĩ và những tự sự của một người phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình. Sự day dứt trong giọng ca của Thuỷ Tiên kết hợp với giai điệu da diết của bài hát khiến ‘Sao anh không ăn' trở thành một ‘tâm thư' với mạch cảm xúc gần gũi và đủ mạnh chạm đến trái tim của không ít khán giả.

Vào cuối chương trình, ngoài việc dành lời cảm ơn đến khán giả của mình như một lời chào khép lại các sân khấu của mình, Thủy Tiên cũng đã nhận tận tay từ đại diện của BTC chương trình số tiền quyên góp (tổng kết sau 3 ngày) là 349 triệu đồng.

Thủy Tiên bất ngờ tái ngộ người hâm mộ, biểu diễn trong sự kiện thiện nguyện ‘Hướng về miền Trung’ 2

Bên cạnh Thủy Tiên, Hà Nhi cũng là một trong những khách mời của đêm nhạc. Mở đầu với bản gần đây ‘Dĩ vãng nhạt nhòa', Hà Nhi tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi mang đến sân khấu bản Ballad ‘Từng của nhau' cùng những nốt cao vô cùng  bùng nổ.

Thủy Tiên bất ngờ tái ngộ người hâm mộ, biểu diễn trong sự kiện thiện nguyện ‘Hướng về miền Trung’ 3

Xem thêm: Thủy Tiên mang 'bao tải tiền', sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế

Góp ý cho Tiin