Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật?

Bùi Anh Tuấn

Theo dân tình suy đoán, có thể động thái 'công bố kết hôn' gần đây của Văn Mai Hương là một chiêu trò để thu hút sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 17/10, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao khi Văn Mai Hương chia sẻ giấy đăng ký kết hôn với tên của cô nàng ở phần ‘họ và tên vợ'. Từ đây, netizen tin rằng nữ ca sĩ Cầu hôn cuối cùng đã được bạn trai giấu mặt cầu hôn thật. 

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật? 0

Vào cuối năm 2018, Văn Mai Hương xác nhận cô đang quen bạn trai mới. Và từ đó đến nay, danh tính của chàng trai này vẫn là một điều bí ẩn, kể cả với những ‘fan cứng' đã theo dõi Văn Mai Hương từ lâu.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận chúc phúc thì cũng có không ít nhận định của netizen Việt cho rằng đây là hình ảnh được cắt từ MV sắp được ra mắt của Văn Mai Hương. Cụ thể, sau khi cô nàng chia sẻ ảnh giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân, một trang tin điện tử đã nhanh chóng gọi tên Bùi Anh Tuấn chính là chú rể ‘trong truyền thuyết' gây tò mò của cô nàng. 

Mà cách đây không lâu, dân tình còn truyền tay nhau loạt ảnh Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn cùng nhau quay MV mới tại một trường học. Trong loạt ảnh này còn xuất hiện mỹ nam Cao Xuân Tài và Đồng Ánh Quỳnh.

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật? 1

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật? 2

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật? 3

Thực chất, việc cộng đồng mạng nghi ngờ Văn Mai Hương đang sử dụng ‘chiêu trò' PR cho MV mới cũng là điều dễ hiểu. Ngoài hình ảnh giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân, Văn Mai Hương dường như không hề có động thái nào hé lộ sẽ ‘chuyển ngoặt' từ yêu đương sang kết hôn trong thời gian trước. 

Ngoại trừ một bài đăng tỏ ý muốn làm đám cưới tại một địa điểm ở Châu Âu, Văn Mai Hương rất ít khi nhắc đến việc kết hôn. Mặt khác, sau khi gây xôn xao với thông tin này, Văn Mai Hương cũng chưa có động thái nào đáng chú ý trên mạng xã hội. 

Thuyết âm mưu: Văn Mai Hương kết hôn là giả, chiêu trò 'tạo nhiệt' cho MV mới là thật? 4

Nhưng dẫu có một chút ‘chiêu trò' ở đây thì cũng chẳng có gì là xấu. Văn Mai Hương chưa từng lên tiếng xác nhận đã kết hôn, tất cả chỉ mới là suy đoán của dân tình từ một bài đăng trên Story Instagram của nữ ca sĩ. Còn về việc là kết hôn thật hay chỉ là ảnh nhá hàng cho MV mới, người hâm mộ vẫn còn phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận ‘thính' mới từ cô nàng!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi