TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm

Ngoài ra, giai điệu bài hát sôi động của TiA chắc chắn sẽ phù hợp với những bữa tiệc cuối năm.

12/01/2021 06:07

Tối 11/01, TiA đã chính thức ra mắt MV Công chúa trên nương, một sáng tác của chính nữ ca sĩ/nhạc sĩ. Cách đây không lâu, ca khúc này từng được TiA lần đầu tiên mang lên sân khấu tại sự kiện Vietnam International Fashion Week. Trong đó, màn hé lộ ca khúc với 'vũ điệu vó ngựa' đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Ca khúc Công chúa trên nương thuộc thể loại house sôi động và pha trộn âm hưởng núi rừng Tây Nguyên, TiA mong muốn mang đến sự cổ vũ tinh thần cho hội chị em thời 4.0 - những người phụ nữ độc lập, tự tin và luôn cố gắng khẳng định vị trí của bản thân.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'TiA luôn có sự đồng cảm sâu sắc với những người phụ nữ phải tự mình bươn chải, đã vậy còn phải nuôi người khác nữa. Và Công chúa trên nương là một sự cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ ấy'.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'TiA luôn có sự đồng cảm sâu sắc với những người phụ nữ phải tự mình bươn chải, đã vậy còn phải nuôi người khác nữa. Và Công chúa trên nương là một sự cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ ấy'.

Ai cũng có thể là công chúa, là nữ hoàng của chính mình nếu biết tự yêu lấy bản thân, độc lập và tự tin với khả năng của mình, thoải mái làm những điều mình thích, không bị bó buộc bởi những định kiến xã hội.

Vì đây là 'đứa con tinh thần' mà TiA thích nhất, cô đã quyết tâm thực hiện MV để ra mắt khán giả dù ban đầu bị nhiều người đã ngăn cản. Bắt tay với ekip từng thực hiện MV I will always love you, TiA đã được hỗ trợ thực hiện một MV tốt nhất có thể. Công chúa trên nương có thể xem là sản phẩm của tình yêu và tình bạn bởi TiA nhận được sự ủng hộ từ những người bạn xung quanh, người yêu của cô cũng đi cùng để chăm sóc nữ ca sĩ khi đi quay hình ở xa.

TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm 1

TiA hóa thân thành một cô gái dân tộc với trang phục lạ mắt in những họa tiết thổ cẩm đặc trưng, vừa có nét truyền thống xen lẫn với hiện đại. Chiếc mặt nạ con trâu cũng được đưa vào MV để tượng trưng cho sự chăm chỉ lao động, đặc biệt hơn là cũng rất phù hợp cho năm Tân Sửu sắp tới. Trải qua một năm đầy biến động với rất nhiều sự ảnh hưởng, không ít người trong chúng ta phải mạnh mẽ, chăm chỉ làm việc để bù đắp cho những tổn thất của năm cũ.

TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm 2

TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm 3

Chọn bối cảnh trong rừng, MV Công chúa trên nương có khá nhiều chi tiết ẩn ý, một trong số đó là cảnh cô gái do TiA thủ vai cầm đuốc đốt cháy một sợi dây. Chia sẻ về cảnh quay này, TiA cho biết đây cũng là phân đoạn cô thích nhất, ẩn ý muốn bác bỏ hủ tục 'Nối dây' ở Tây Nguyên. Đây là một hủ tục mà khi người chồng/người vợ qua đời, người còn lại sẽ trở thành vợ/chồng của em hoặc người trong họ hàng của chồng/vợ đã mất.

TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm 4

Trong MV, nữ ca sĩ có nhiều phân cảnh vũ đạo gây thích thú cho người xem bởi khá lâu kể từ MV Muốn có anh cô mới thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Đáng chú ý hơn, 'vũ điệu vó ngựa' của TiA hứa hẹn sẽ trở thành một điệu nhảy thú vị cho hội chị em nói riêng cũng như mọi người nói chung trong những buổi party 'quẩy' tưng bừng cuối năm.

TiA tạo trend 'vũ điệu vó ngựa’ cho hội chị em đi 'quẩy' cuối năm 5

Trong thời gian tới, TiA vẫn tiếp tục thử nghiệm những dòng nhạc mới để có thể mang đến nhiều góc cạnh khác nhau trong âm nhạc.

Công chúa trên nương - TiA x Thanh GiT

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều