#Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lễ cưới vừa xong Đông Nhi đã thay ngay váy ngắn, lên sân khấu ‘dẩy đầm' cực sung bài hát mới

Đôi vợ chồng mới cưới sẽ sớm phát hành thêm một ca khúc song ca sau đám cưới chăng?

10/11/2019 01:17

Dù tổ chức một lễ cưới ‘tách biệt' với truyền thông, nhưng có lẽ vì thương các fan đang ngồi ở nhà ‘dài cổ' đợi chờ, các sao Việt tham dự buổi lễ với tư cách khách mời hoặc bạn bè thân thiết đã chia sẻ nhiều hình ảnh trong đám cưới. Một trong số những điều đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng lên sân khấu ‘dẩy đầm' khi các nghi lễ trước đó đã hoàn tất. 

Quả nhiên như những gì đã hé lộ từ trước, ‘nàng dâu quốc dân' của ngày hôm nay Đông Nhi đã thủ sẵn cho mình ‘sương sương' cũng chục bộ váy áo. Mới trước đó khi đi mời rượu bạn bè, người hâm mộ còn thấy giọng ca Bad Boy dịu dàng, e ấp trong chiếc váy dài thì ngay sau đó, cô nàng đã đổi ngay sang một thiết kế ngắn khoe chân dài miên man, lên sân khấu ‘quẩy' cực sung cùng Ông Cao Thắng. 

Lễ cưới vừa xong Đông Nhi đã thay ngay váy ngắn, lên sân khấu ‘dẩy đầm' cực sung bài hát mới 0

Đôi cô dâu, chú rể được yêu thương nhất năm 2019 đã dành tặng cho các khách mời màn trình diễn một ca khúc mới toanh, chưa từng được phát hành trên truyền thông trước đó. Theo cả hai chia sẻ, ca khúc có tên gọi rất đáng yêu - Yêu là cưới. Ca từ cũng vui vẻ, giai điệu rộn ràng đúng chất một bài hát dành riêng cho đám cưới.  

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng diễn Yêu là cưới

Không hổ danh là nữ ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt, Đông Nhi bước lên sân khấu và nhanh chóng khuấy động bầu không khí, khiến các khách mời bên dưới cũng không ngừng nhún nhảy theo. 

Với phần lyrics đáng yêu 'Hôm nay hai ta thành đôi. Hôm nay ta đeo nhẫn cưới suốt đời. Nâng ly lên mọi người ơi. Nâng ly lên cho ngày cưới chúng tôi', Yêu là cưới hứa hẹn sẽ lại trở thành một hit song ca mới của đôi vợ chồng mới cưới quyền lực này. 

Trước ngày lễ cưới diễn ra, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến các fan phát sốt với Ngày đôi ta là của nhau nồng nàn và dạt dào hạnh phúc. Với Yêu là cưới, đó lại là một bài hát rất vui tươi và nhộn nhịp, mang màu sắc khác biệt so với Ngày đôi ta là của nhau trước đó. Nếu hỏi các fan ca khúc nào hay hơn, chắc hẳn các fan cũng sẽ đau đầu để lựa chọn lắm.

MV Ngày đôi ta là của nhau - Ông Cao Thắng, Đông Nhi

MV Ngày đôi ta là của nhau của Đông Nhi được Keeng đầu tư sản xuất. Đông Nhi đã chiến thắng giải Ca sĩ của năm - 1 trong 4 hạng mục giải chính, quan trọng nhất của Keeng Young Awards 2018.

Keeng Young Awards là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam có quỹ đầu tư âm nhạc 2 tỷ đồng dành cho các nghệ sỹ giành giải các hạng mục chính: Ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Album của năm. Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 diễn ra vào tối 3/1/2019 đã vinh danh các nghệ sĩ trong 19 hạng mục, đồng thời tìm ra chủ nhân của 4 giải thưởng này:

Đông Nhi: Ca sĩ của năm

Bích Phương: MV của năm, Ca khúc của năm

Vũ Cát Tường: Album của năm

BTC cùng quỹ giải thưởng Keeng Young Awards sẽ đồng hành, đầu tư sản xuất sản phẩm cho các nghệ sỹ 'rinh cúp' của 4 hạng mục quan trọng và phát hành độc quyền trên Mạng xã hội âm nhạc và phim ảnh Keeng.vn.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều