Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP 'thì thầm' trong teaser của I.O.I

Teaser giới thiệu ca khúc cuối cùng trước khi tan rã đã được phát hành với tiếng 'thì thầm' quen thuộc: JYP.

Chỉ còn 3 ngày nữa, I.O.I sẽ chính thức bước vào lần quảng bá cuối cùng với đội hình 11 thành viên trước khi nhóm chính thức tan rã vào cuối tháng 1/2017. Như đã thông tin trước đó, để ủng hộ 'trò cưng' và cũng là em út trong nhóm nhạc I.O.I: Jeon Somi, ông chùm của JYP đã quyết định dành tặng I.O.I một ca khúc do mình sáng tác.

Và nhờ đó, các fan của JYP một lần nữa được nghe lại tiếng thì thầm 'thần thánh' JYP vốn từng rất nổi tiếng nhưng bị 'thất lạc' trong thời gian gần đây, khi các nghệ sĩ, nhóm nhạc trực thuộc công ty hát nhạc do tự mình hoặc nhạc sĩ khác sáng tác thay vì Park Jin Young.

Ngoài việc sáng tác ca khúc chủ đề, Park Jin Young sẽ phụ trách toàn bộ các khâu liên quan đến MV cuối cùng trước khi tan rã của I.O.I bao gồm: đạo diễn MV, trang phục, vũ đạo và hình ảnh album…

Qua đoạn teaser mới phát hành cùng những hình ảnh 'nhá hàng' trước đó, có thể thấy ca khúc chủ đề mới của I.O.I sẽ mang tên Miss Me và có giai điệu tươi sáng, vui nhộn.

MV Miss Me và album mới của I.O.I sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17/10 tới đây. Sau đó nhóm sẽ dành thời gian quảng bá ca khúc và tan rã vào cuối tháng 1/2017, sau 1 năm 'chinh chiến' bên nhau. Các cô gái sẽ trở về công ty cũ của mình và hoạt động theo lịch trình riêng được đưa ra.

Một số hình ảnh trước đó của I.O.I:Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi