Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp bước chị, em gái ruột Taeyeon sẽ là 'cục cưng' trong nhóm nhạc mới của SM?

Kim Hayeon trở thành thực tập sinh của SM Ent vào cuối năm 2015 và đang được kỳ vọng sẽ sở hữu tài năng như chị gái.

Làm em gái ruột của Taeyeon (SNSD), tuy nhiên Kim Hayeon lại rất ít xuất hiện trên mạng xã hội và trước công chúng. Cho đến cuối năm 2015, cô gái sinh năm 1998 bất ngờ trúng tuyển vào lò đào tạo thần tượng SM Entertainment khiến cộng đồng fan xôn xao. Sinh ngày 3/8/1998, Hayeon được mọi người biết đến thông qua những bức ảnh khoảnh khắc hiếm hoi khi tham gia cổ vũ tại concert của chị gái hay một clip vui nhộn cùng Taeyeon được đăng tải trên Snapchat.

Hayeon rất ít xuất hiện cùng chị gái. 

Hayeon rất ít xuất hiện cùng chị gái.

Cô nàng cùng bố mẹ tham dự một concert của chị gái. 

Cô nàng cùng bố mẹ tham dự một concert của chị gái.

Được kỳ vọng rằng sẽ tiếp bước chị gái trong dự án girl group tiếp theo của SM, thế nhưng khi những cái tên của SMRookies SR18G ( tên của nhóm nhạc trainee nằm trong dự án tiếp theo của SM) được công bố lại không hề có Kim Hayeon. Chính vì vậy người hâm mộ càng chắc rằng cô em của Taeyoen sẽ là một mảnh ghép 'ẩn' của nhóm nhạc nữ mới. Thêm vào đó, SM đều không mấy mặn mà với những vocal có tài năng đã rời đi trước đó, chứng tỏ rằng Hayeon đang được ông lớn này tập trung phát triển. 

Kim Hayeon là cái tên mà SM Ent đặt rất nhiều kỳ vọng. 

Kim Hayeon là cái tên mà SM Ent đặt rất nhiều kỳ vọng.

Chính bởi những nhân tố đó, người hâm mộ càng kì vọng vào giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của Hayeon. Cho rằng cô nàng hoàn toàn có thể vượt xa 'cái bóng' của chị gái Taeyeon. Người hâm mộ cũng đang đoán già đoán non rằng, Kim Hayeon rất có thể là con át chủ bài mà SM sẽ tung ra cho nhóm nhạc Moonlight Angels - Nhóm nhạc thế hệ mới của SM. Nhiều tin đồn còn cho rằng, chính Taeyeon là giáo viên thanh nhạc cho em gái suốt nhiều năm qua, vì vậy khả năng Hayeon trở thành vocal chính là rất cao.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi