Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp bước Chi Pu, Linh Miu lấn sân ca hát, tung MV 'đốt mắt' người xem

Trào lưu hotgirl đi hát lan rộng, sau Chi Pu, Vân Shi... giờ đến Linh Miu cũng không giấu tham vọng theo đuổi nghiệp cầm ca.

Linh Miu được biết đến là một hotgirl 'chăm cởi'. Cô không ngại ngần khoe da thịt trong những bộ ảnh gợi cảm cũng như cảnh nóng trên phim. Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của người đẹp này, người ta lại tự hỏi 'Giới hạn nào cho Linh Miu?'.

Mới đây, Linh Miu tung MV đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, MV của hotgirl Hà thành không nhận được lời khen từ khán giả mà thay vào đó là những chỉ trích vì chiêu trò câu view rẻ tiền. Giọng hát hời hợt nhạt nhẽo cùng những bộ đồ hở trên hở dưới và phân cảnh cởi đồ để ân ái với nam diễn viên bị cho là quá phản cảm.

Tiếp bước Chi Pu, Linh Miu lấn sân ca hát, tung MV 'đốt mắt' người xem 0 

Hình ảnh phản cảm cắt ra từ MV 

Hình ảnh phản cảm cắt ra từ MV

Nhận lại những phản hồi tiêu cực về sản phẩm âm nhạc của mình, Linh Miu tỏ ra không mấy bận tâm. Cô cho biết 'Làm nghệ thuật quan tâm đến antifan thì rất mệt mỏi'. Nữ hotgirl cho rằng cư dân mạng bị tâm lý đám đông, có người thích nhưng nhìn người khác không thích lại hùa theo. Chính vì thế với những bình luận tiêu cực, cô chỉ đọc cho biết chứ không suy nghĩ nhiều.

Linh Miu cũng thể hiện sự tự tin vào giọng hát của mình, thậm chí cô khẳng định mình có khả năng vừa hát vừa nhảy. 'Tôi không phủ nhận là một ca sĩ tay ngang. Bởi tôi vốn xuất thân là diễn viên, lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật khác chắc chắn phải cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện bản thân. Là 1 ca sĩ, quan trọng nhất là có giọng và dám hát live. Tôi tự tin về những điều đó. Tôi có khả năng vừa hát vừa nhảy'. 

Linh Miu nổi tiếng với những bộ ảnh khoe da thịt. 

Linh Miu nổi tiếng với những bộ ảnh khoe da thịt.

Hotgirl sinh năm 1993 cho biết, trong năm 2018, cô sẽ phát triển song song sự nghiệp diễn viên và ca sĩ. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi