Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục lập kỷ lục doanh thu với ‘Lover’, Taylor Swift giữ vững ngôi vị ‘Nữ hoàng bán đĩa’

Taylor Swift

Bạn có biết con số mà album ‘Lover’ được ‘tẩu tán’ được trong tuần đầu tiên tại Mỹ là bao nhiêu không?

Trước khi ra mắt, đã có nhiều nghi vấn về con số tiêu thụ của Lover - Taylor Swift. Nhiều người đặt câu hỏi liệu không biết Taylor Swift có đạt được doanh thu khủng ở thời đại ‘bão hòa' này hay không? Sau tuần đầu tiên phát hành, doanh thu chính thức của Lover đã lộ diện.

Với Lover, Taylor Swift giữ ngôi vị Nữ hoàng bán đĩa sau 2 năm. 

Với Lover, Taylor Swift giữ ngôi vị Nữ hoàng bán đĩa sau 2 năm.

Album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift - Lover đã bán được 867,000 bản trong tuần đầu tiên tại thị trường Mỹ. Trong đó, 679,000 bản con số bán album đơn thuần, số còn lại thuộc về doanh số bán lẻ các ca khúc và streaming. Trong tuần qua, Lover đã được phát trực tuyến trên các hệ thống streaming đến 226 triệu lần. 

Lover chính là album No.1 thứ 6 trong sự nghiệp của Taylor. 

Lover chính là album No.1 thứ 6 trong sự nghiệp của Taylor.

Được biết, đây là doanh thu album cao nhất trên thị trường nhạc kể từ năm 2017. Trước đó, người lập kỷ lục cũng chính là Taylor Swift với album Reputation (1,2 triệu bản trong tuần đầu tiên). Như vậy, một lần nữa Taylor Swift lại giữ vững ngôi vị ‘Nữ hoàng bán đĩa' và có thêm album No.1 Billboard trong bộ sưu tập thành tích của mình. 

Xin chúc mừng Taylor Swift và người hâm mộ!  

Xin chúc mừng Taylor Swift và người hâm mộ! 

Lover được phát hành vào ngày 23/8 vừa qua. Album được ra mắt dưới nhiều định dạng, trong đó có nhiều phiên bản đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ của Taylor Swift. Nữ ca sĩ được người hâm mộ và giới chuyên môn nhận xét đã tìm lại được chất nhạc xưa trong album lần này. Mặc dù trước đó, các đĩa đơn ME!, You Need To Calm Down, Lover không đạt được thành tích cao như mong đợi.

You Need To Calm Down - Taylor Swift

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi