Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất

Filter tiếp tục lập nên một kỷ lục mới cho Jimin trên Youtube Music.

Filter là món quà Jimin gửi tới người hâm mộ của mình, đây là ca khúc thứ 8 nằm trong album Map Of The Soul: 7. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã mang lại nhiều kỷ lục cho BTS nói chung và Jimin nói riêng.

Filter đã trở thành bài hát được streaming nhiều nhất trên Youtube Music của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc. Không chỉ vậy ca khúc còn đạt gần 20 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng này, là bản audio đầu tiên của Kpop leo top trending của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 0

Trên mặt trận Spotify, ca khúc cũng giành được vô số giải thưởng khi là bài hát debut được nghe lúc phát hành cao nhất với 2.21 triệu stream, ca khúc solo của nghệ sĩ Hàn Quốc đạt 10 triệu và 20 triệu stream nhanh nhất, trở thành một trong 5 ca khúc phổ biến nhất của BTS tại nền tảng này...

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 1

Tưởng như chuỗi kỷ lục kéo dài không mệt mỏi của Jimin sẽ chậm lại sau 1 tháng ra mắt, nhưng Army quyết tâm 'cày view' trong mùa dịch Covid-19 này nên một lần nữa 'Filter' lại được xướng tên trên bảng vàng thành tích. Filter đã chính thức vượt ca khúc 'Black Swan' của BTS để trở thành bài hát Hàn Quốc có nhiều lượt like nhất trên nền tảng Youtube Music. 

Tiếp tục nối dài thành tích, Filter của Jimin trở thành ca khúc Hàn Quốc nhiều lượt like nhất 2

Dự đoán là trong tương lai, bài hát này sẽ còn đạt được thành tích cao hơn nữa khi cộng đồng fan của nhóm là Army đang kêu gọi nhau để ca khúc 'Filter' sẽ đạt 800,000 lượt like vào tháng 6 năm nay để kỷ niệm 7 năm ra mắt của nhóm, và 1 triệu like vào tháng 10 để mừng sinh nhật tuổi 25 của Jimin. Nếu điều này trở thành hiện thực thì có lẽ thành tích này sẽ trở thành tường thành đối với nhiều nghệ sĩ, đàn em khác. 

Một trong những lý do khiến 'Filter' trở nên hot như vậy ngoài giọng hát và giai điệu xuất sắc là ý nghĩa sau lời bài hát, rằng Jimin sẽ luôn trở thành người khiến fan tự hào và yêu mến, anh chàng sẵn sàng thay đổi mình (bề ngoài) theo ý người hâm mộ, không ngại thử nghiệm cái mới. Jimin cũng khoe được chất giọng vừa đáng yêu lại gợi cảm qua bài hát.

Filter - Jimin (BTS) 

Giúp Tiin sửa lỗi