Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục thể hiện rõ sự thiên vị với Yeji (ITZY), JYP đang cố tình chọc tức fans?

Sự ưu ái của JYP dành cho Yeji đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng fan.

ITZY được mệnh danh là 'tân binh khủng long' của Kpop nên nhất cử nhất động của 5 cô gái đều được cư dân mạng hết mực quan tâm.

Tiếp tục thể hiện rõ sự thiên vị với Yeji (ITZY), JYP đang cố tình chọc tức fans? 0 

Trong đó, Yeji là thành viên nổi bật với nhiều tài năng. Chính vì quá hoàn hảo nên cô luôn nhận được sự ưu ái của JYP. Trong loạt ca khúc chủ đề của ITZY, Yeji luôn xuất hiện ở vị trí trung tâm, thậm chí còn nhiều hơn center Ryujin, lại thường xuyên thể hiện những phân đoạn đắt giá trong bài hát. Dù là main dancer nhưng nữ idol có phần hát nhiều nhất nhóm - nhỉnh hơn cả giọng ca chính là Lia.

Yeji 

Yeji

Sự ưu ái của JYP dành cho Yeji đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng fan. Nhiều người còn tỏ vẻ phẫn nộ vì cho rằng JYP đang quá 'cưng' Yeji mà bỏ qua thành viên tài năng không kém là Chae Ryeong. Dù không làm gì sai, trưởng nhóm ITZY vẫn đang bị ghét bỏ vì 'cướp' đi nhiều cơ hội tỏa sáng của các thành viên khác.

Yeji được khoe giọng nhiều nhất nhóm. 

Yeji được khoe giọng nhiều nhất nhóm.

Yeji cũng đứng vị trí trung tâm trong ảnh bìa. 

Yeji cũng đứng vị trí trung tâm trong ảnh bìa.

Mặc kệ ý kiến của người hâm mộ, mới đây JYP còn có hành động như cố tình chọc tức người hâm mộ. Cụ thể, công ty đã tung ra một clip tập nhảy mới của ITZY, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như JYP không tiếp tục tỏ rõ sự ưu ái dành cho Yeji. 

Đây là clip tập nhảy của ITZY nhưng JYP lại không hề chọn ảnh bìa có đủ năm thành viên mà chỉ có sự xuất hiện Yeji, Ryujin và Lia. Trong hình, Yeji diện trang phục nổi bật hơn so với hai đồng đội và đảm nhiệm vị trí center của vũ đạo.

Tiếp tục thể hiện rõ sự thiên vị với Yeji (ITZY), JYP đang cố tình chọc tức fans? 4 

Với sự sắp xếp này, Yeji hiển nhiên trở thành tâm điểm của bức hình, còn Ryujin và Lia chỉ như hai vũ công phụ họa làm nền ở phía sau.

Ngay lập tức, hành động này của JYP đã nhận về không ít gạch đá từ khán giả. Người hâm mộ hy vọng công ty sẽ chia đều cơ hội tỏa sáng cho cả 5 thành viên của ITZY. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Yeji, cho rằng cô nàng đang là 'gương mặt vàng', thành viên có độ hút fan cao. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng rất tài năng từ ca hát đến vũ đạo, dù đứng ở vị trí nào cũng tỏa sáng. Việc JYP có phần ưu ái và tin tưởng Yeji là điều dễ hiểu.

WANNABE (Dance Practice) - ITZY 

Giúp Tiin sửa lỗi