Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ dự án 'khủng' sắp ra mắt của Hòa Minzy, Erik thay chị Đại 'nhà Hoa dâm bụt' đính chính thông tin tạm ngưng ca hát

Bên cạnh đính chính thông tin đang gây xôn xao trước đó về việc Hòa Minzy sẽ tạm ngưng ca hát, Erik cũng tiết lộ đôi chút về dự án 'khủng' sắp ra mắt của giọng ca 'Rời bỏ'.

Mới đây. nữ ca sĩ Hòa Minzy gây xôn xao khi đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng cho biết thời gian tới cô sẽ không xuất hiện thường xuyên. Nữ ca sĩ muốn nghỉ ngơi và sẽ trở lại vào thời gian hợp lý. 

Trích một đoạn trong dòng trạng thái của Hòa Minzy: 'Nếu không thấy tôi xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Tôi không có bệnh gì đâu. Năm ngoái có thành công nho nhỏ nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra, tôi chỉ đang nghỉ ngơi để xem xét bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Tôi chỉ mong dù thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ nhé. Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Tôi cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho tôi một thời gian để được sống cho mình, cho gia đình... Hoà sẽ trở lại thôi, vào thời điểm đúng đắn nhất, một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này'.

Dòng trạng thái gây hoang mang của Hòa Minzy. 

Dòng trạng thái gây hoang mang của Hòa Minzy.

Động thái này của nữ ca sĩ khiến nhiều người đồn đoán Hòa Minzy muốn tạm ngưng sự nghiệp sau khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Mới đây trong buổi trò chuyện giữa Tiin.vn với Erik, một người em khá thân thiết của Hòa Minzy, nam ca sĩ khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không đúng. Anh chia sẻ: 'Nói về quyết định của chị Hòa Minzy thì cả Erik và anh Đức Phúc đều bất ngờ. Tuy nhiên có lẽ mọi người bị hiểu sai vì chị Hòa chỉ nói trong thời gian này muốn nghỉ ngơi để có một tình thần thật tốt cũng như có thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới'.

Erik khẳng định thông tin Hòa Minzy tạm dừng ca hát là không đúng vì cô sắp trở lại với một dự án 'khủng'. 

Erik khẳng định thông tin Hòa Minzy tạm dừng ca hát là không đúng vì cô sắp trở lại với một dự án 'khủng'.

Ngoài ra, Erik còn cho biết thêm về sản phẩm sắp ra mắt của Hòa Minzy để chứng minh cho lời khẳng định của mình: 'Tiết lộ một chút là cả Erik và Đức Phúc đều đã được nghe trước, cũng như đọc kịch bản MV mới của chị Hòa. Hiện tại Erik đang rất nóng lòng muốn được xem chị Hòa và ê-kíp sẽ làm như thế nào vì nó rất là tuyệt vời.

Erik tin rằng sự trở lại này của chị Hòa sẽ là một cú bùng nổ nhất trong sự nghiệp. Còn hiện tại Erik hi vọng chị Hòa sẽ có thời gian thật dài để nghỉ ngơi và sau đó có thể trở lại tập trung hoàn toàn vào công việc'.

Trước đó vào cuối tháng 5 vừa qua, Hòa Minzy đã trở lại với bản ballad lụi tim Chỉ là tình cờ sau khoảng thời gian điều trị vấn đề về sức khỏe. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác chất chứa nhiều tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống với quá khứ. Chính ca khúc là nguồn động viên cho những ai yếu đuối cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Tiết lộ dự án 'khủng' sắp ra mắt của Hòa Minzy, Erik thay chị Đại 'nhà Hoa dâm bụt' đính chính thông tin tạm ngưng ca hát 2

Với giọng hát truyền cảm của Hòa Minzy cộng hưởng cùng giai điệu đẹp của bài hát, sản phẩm Chỉ là tình cờ mặc dù không ra mắt MV chính thức (chỉ phát hành dưới dạng MV Lyric) thế nhưng đã được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình với gần 5 triệu lượt view trên Youtube tính tới thời điểm hiện tại.

MV Lyric Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy

Giúp Tiin sửa lỗi