Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ gây sốc: Vừa xuống sân khấu là BTS phải vớ ngay mặt nạ oxy vì kiệt sức, không thở nổi

Những giây phút 'cháy' hết mình đã phải đánh đổi bằng sự kiệt quệ năng lượng của BTS khi ánh đèn sân khấu vừa tắt.

Là những người đứng đầu nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc hiện tại, BTS luôn khiến người hâm mộ nể phục vì tinh thần chuyên nghiệp, sẵn sàng 'cháy' từ phút đầu tiên đến giây cuối cùng trong mỗi màn trình diễn. Tại các lễ trao giải âm nhạc, BTS cũng là cái tên hiếm hoi được khen ngợi nức nở khi live hoàn toàn mà không bật nhạc nền rồi hát đè như nhiều thần tượng khác. 

Đó là những điều ngoài mặt mà các fan biết về BTS. Thế nhưng, khi nghe phóng viên Hàn - những người từng trực tiếp gặp và làm việc với các chàng trai, nói về BTS, các fan mới hiểu được đằng sau sân khấu, cả 7 thành viên đã phải đánh đổi nhiều đến mức nào. 

Tiết lộ gây sốc: Vừa xuống sân khấu là BTS phải vớ ngay mặt nạ oxy vì kiệt sức, không thở nổi 0

Trong video phỏng vấn gần đây của Kpop Idolchart, phóng viên của tờ E-Daily đã chia sẻ lại về trải nghiệm tuyệt vời pha lẫn một chút lo lắng khi được thưởng thức tận mắt màn trình diễn của BTS trong quá khứ.

'Đó có phải là Golden Disk Awards không nhỉ? Tôi cũng chẳng rõ nữa, nhưng khi đó tôi đứng ở hậu trường nơi họ đang biểu diễn. BTS đã hoàn thành 2 đến 3 bài hát liên tục trước khi bước xuống sân khấu', phóng viên của tờ E-Daily hồi tưởng, 'Sau khi họ vừa rời khỏi sân khấu, mặt nạ oxy lập tức được đưa lên cho họ'. 

Tiết lộ gây sốc: Vừa xuống sân khấu là BTS phải vớ ngay mặt nạ oxy vì kiệt sức, không thở nổi 1

Phóng viên này cũng giải thích thêm, mặt nạ oxy là những chiếc mặt nạ có thể cung cấp oxy trong thời gian ngắn nhất sau khi trải qua sự vận động mạnh, khiến cơ thể bị thiếu một lượng oxy lớn. Phải cần đến mặt nạ oxy cho thấy sau mỗi một màn trình diễn cháy hết mình, BTS mệt mỏi và kiệt sức đến mức nào. 

Vị phóng viên này cũng nhận xét BTS dường như dồn toàn bộ sức lực của mình cho sân khấu biểu diễn đó, khiến họ hoàn toàn không còn chút năng lượng nào sau khi màn trình diễn kết thúc. 

Tiết lộ gây sốc: Vừa xuống sân khấu là BTS phải vớ ngay mặt nạ oxy vì kiệt sức, không thở nổi 2

Dù đã làm việc trong ngành giải trí rất nhiều năm nhưng đó là lần đầu tiên vị phóng viên này được chứng kiến cảnh tượng này. Anh kinh ngạc đến mức không dám tiến đến bắt chuyện hay phỏng vấn với các thành viên bởi người nào người nấy đều nhìn như sức cùng lực kiệt, không còn chút hơi sức nào. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ đọc được những tin tức về việc BTS thường xuyên kiệt sức sau mỗi màn trình diễn như thế nào. Cách đây không lâu, hình ảnh Suga ngã quỵ sau sân khấu, phút trước còn mồ hôi nhễ nhại đứng thở hồng hộc bên dưới, phút sau đã lập tức tươi tắn để bước lên nhận giải thật sự khiến các fan đau lòng, cũng càng thêm ngưỡng mộ cách mà BTS luôn tận tụy, đam mê với công việc.

Clip: BTS kiệt sức sau khi biểu diễn xong

Góp ý cho Tiin