Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đặc biệt khiến Đông Nhi bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót nhảy hăng say còn không lấy cả cát xê

Đông Nhi

Không những có phần mạo hiểm khi lên sân khấu biểu diễn với giày cao gót, Đông Nhi còn không lấy cả cát xê khi biểu diễn trong sự kiện này.

Những người yêu quý Đông Nhi đều biết cô đang mang thai ở tháng thứ 5. Thời điểm này, phụ nữ được khuyến cáo không nên vận động mạnh đặc biệt là nhảy nhót hay đi giày cao gót. Tuy nhiên mới đây, Đông Nhi lại nhiều nhiều người bất ngờ khi đi giày cao gót và quẩy hết mình trên sân khấu. Điều này khiến chính Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê cũng phải bất ngờ và quẩy theo nhiệt tình.

Điều gì đã khiến Đông Nhi lên sân khấu như vậy ở tháng thứ 5? Phải chăng vì cát xê quá cao hay sự kiện quá đặc biệt? Nguyên nhân sau đó đã được chính nữ ca sĩ tiết lộ sau buổi biểu diễn. Giữa vòng vây của người hâm mộ, Đông Nhi cho biết đây là dịp đặc biệt để cô quay trở lại sân khấu. Cô chia sẻ lý do: 'Chị diễn chương trình này cho bé K. là vì tình nghĩa, không lấy một đồng cát-xê nào cả. Chị may nguyên cả một bộ đồ mới để gặp mọi người, book cả makeup và thêm 4 dancer nữa!'. 

Được biết, K là fan cứng của Đông Nhi và luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trong khoảng thời gian dài. Điều đó khiến Đông Nhi rất yêu quý và trân trọng K. Khi nhận được lời nhờ của K, cô đã đồng ý. 

Cô nàng thậm chí còn hài hước nói rằng, bản thân đã có bầu và cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng vì fan nên vẫn hát Badboy.

Có thể nói, dù là show diễn miễn phí, lại còn biểu diễn ở sân khấu không chuyên nghiệp nhưng cách ứng xử của Đông Nhi vẫn vô cùng tuyệt vời. Cô sẵn sàng may đồ mới, chi tiền make và dancer để mang đến buổi biểu diễn tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. 

>> Xem thêm: Bầu 5 tháng vẫn nhảy cực sung, Đông Nhi khiến H'Hen Niê và khán giả vô cùng phấn khích

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi